Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê"

Nhan sắc của Chung Hán Lương - nam chính Cẩm tâm tựa ngọc quả là không phải dạng vừa đâu.

Đẹp trai mà khiến các chị em "rớt hết liêm sỉ" chính là điều được cư dân mạng ngợi ca về Chung Hán Lương trên mạng xã hội. Dù đã 47 tuổi nhưng Chung Hán Lương vẫn trẻ trung, rắn rỏi như các đàn em lứa tuổi 30.

Trên mạng xã hội, một số khán giả bình luận rằng 1 trong những lý do xem Cẩm tâm tựa ngọc đó là do không cưỡng lại được sức hút đến từ "ông chú U50" Chung Hán Lương. Ngoài ra, các cảnh diễn tay đôi của Chung Hán Lương với Đàm Tùng Vận cũng được đánh giá rất cao, netizen cho rằng tuy chênh lệch 16 tuổi song cặp đôi vẫn tạo cảm giác vô cùng ngọt ngào.

Clip chú ngựa liên tục tiến đến bên Chung Hán Lương để chờ dỗ dành.

Sự đẹp trai của Chung Hán Lương lập tức trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi cho khán giả. Nhiều người còn đào lại clip Chung Hán Lương đóng Cô phương bất tự thưởng cùng Angelababy năm nào và so sánh xem nam diễn viên có thay đổi gì về ngoại hình không. Điều thú vị là trong quá trình đào bới, netizen phát hiện ra clip Chung Hán Lương khiến chú ngựa đóng cảnh hành động cùng mình cũng si mê. 

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 4.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 5.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 6.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 7.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 8.

Chú ngựa liên tục chạy đến chỗ Chung Hán Lương để chờ được dỗ dành.

Sau khi quay xong, dù nhân viên trong tổ công tác cố gắng đẩy ra nhưng chú ngựa vẫn bất chấp tiến đến bên Chung Hán Lương để "nhõng nhẽo". Cư dân mạng bình luận vui rằng dường như chú ngựa này cũng điêu đứng trước sự đẹp trai dũng mãnh của Chung Hán Lương.

Hiện tại, bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương đóng cùng Đàm Tùng Vận đã phát đến tập 36. Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 9.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật giờ mới lộ ra, Chung Hán Lương cực ngầu, đẹp trai đến mức ngựa cũng "si mê" - Ảnh 10.

Chung Hán Lương trong Cẩm tâm tựa ngọc.

Vì đến với nhau theo kiểu "cưới trước yêu sau" nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và "dẹp loạn" hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/02/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Lý Thạnh, Hà Hoằng San
Chia sẻ
Đọc thêm