Cảm giác có ai đó đang nhìn mình, chàng trai dáo dác kiểm tra liền sởn da gà với thứ vừa trông thấy

Khi ánh mắt anh chàng đưa lên trên phía rèm cửa, anh chàng sốc muốn ngất đi vì rõ ràng, có một gương mặt thật.

Cảm giác có ai đó đang nhìn mình là một nỗi sợ phổ biến của rất nhiều người trên thế giới, đặc biệt là khi đang tắm. Tất nhiên, nỗi sợ này chỉ là một phản ứng tâm lý được hình thành từ trí tưởng tượng phong phú của con người hoặc tác động của các bộ phim kinh dị nào đấy mà thôi.

Ấy thế nhưng, người dùng Twitter Nhật Bản có nickname Kaichikun đã chứng minh điều ngược lại khi phát hiện một gương mặt đang theo dõi mình thật chứ không phải sản phẩm của trí tưởng tượng.

Cảm giác có ai đó đang nhìn mình, chàng trai dáo dác kiểm tra liền sởn da gà với thứ vừa trông thấy - Ảnh 1.

Cụ thể, vào một hôm đẹp trời nhiều nắng đẹp, đang ngồi trong phòng, Kaichikun bất giác cảm thấy lạnh sống lưng, kiểu như có ai đó đang âm thầm theo dõi mình. Kaichikun dáo dác nhìn xung quanh, đáng tiếc anh chàng không nhìn thấy gì cả. 

Cứ nghĩ như bao lần tương tự, bao người tương tự, cảm giác ấy chỉ do “não mình nghĩ bậy” và nó sẽ nhanh chóng qua đi. Đáng tiếc, Kaichikun đã lầm. Khi cảm giác này vẫn còn chờn vờn trong đầu mình, Kaichikun quyết định kiểm tra xung quanh một lần nữa. 

Và rồi, khi ánh mắt anh chàng đưa lên trên phía rèm cửa, anh chàng sốc muốn ngất đi vì rõ ràng, có một gương mặt thật. Quá hoảng hốt, Kaichikun định bụng chạy ra ngoài, nhưng chợt có một cơn gió thổi ngang làm rèm cửa đong đưa, khuôn mặt ấy cũng biến dạng theo. 

Định thần lại, Kaichikun nhận ra gương mặt ấy chỉ là một… “cú lừa” của chiếc rèm cửa và ánh sáng. Thở phào nhẹ nhõm, anh chàng quyết định chụp vài tấm ảnh và đăng đàn “khoe” với “500 anh chị em” cõi mạng với nội dung:

“Đang thư thả trong phòng, chợt cảm nhận được ánh mắt kỳ quái của ai đang nhìn mình mọi người ạ. Xong nhìn rèm cửa, lòng muốn lịm đi luôn nhưng nhìn kỹ lại thì gương mặt này là do nếp nhăn của rèm làm ra. Trông thật quá đấy chứ”.

Cảm giác có ai đó đang nhìn mình, chàng trai dáo dác kiểm tra liền sởn da gà với thứ vừa trông thấy - Ảnh 3.

Bài đăng của Kaichikun sau khi chia sẻ ít lâu đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Twitter. Dưới phần bình luận, ngoài các ý kiến tỏ ra sợ hãi cũng có không ít người bày tỏ cảm giác đồng cảm bởi không ít lần trong đời, họ đã bắt gặp những gương mặt tương tự do sự sắp xếp ngẫu nhiên của các sự vật, hiện tượng ngoài đời thực.

Riêng bạn, bạn có bao giờ trông thấy điều tương tự chưa?

(Nguồn: SoraNews24)

Chia sẻ
Đọc thêm