"Cảm động đến bàng hoàng" cặp đôi bất chấp tất cả để làm việc không thể ngờ trong cơn bão

Lynk, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hẹn hò giữa dông to gió lớn này đúng là khác người thật, đem lại cảm giác hồi hộp thú vị hơn bình thường, nhưng chọn địa điểm ngay sát bờ biển nổi sóng thế kia thì chỉ có... ngã cây mới nghĩ ra.

Từ chiều 27/7, những trận mưa lớn và gió giật đầu tiên đã đổ bộ hầu hết các tỉnh ven biển Đông Bắc Bộ, nhất là Quảng Ninh, Hải Phòng… Không nằm ngoài dự đoán, cơn bão đầu tiên trong năm 2016 đã mang đến nhiều cảnh tượng giật mình, cây cối nhà cửa đổ sập, ngập lụt khắp nơi. Thế nhưng, trong khi người người nhà nhà lo sốt vó tìm cách chống bão an toàn, thậm chí phải chuyển chỗ ở tạm, thì lại có một trường hợp ngược đời – cặp đôi rủ nhau đi đón bão ngay sát bờ biển ở Quảng Ninh, khiến cư dân mạng được phen hết hồn:

“Khi mà trời đang mưa gió bão lũ tan hoang, thì không ngờ ở một nơi nào đó tại Quảng Ninh, chúng ta lại có thể bắt gặp một khung cảnh romantic lovestory very max đến vậy.

Tinh thần chống bão đáng biểu dương của đôi bạn trẻ!! Bão mà có tan thì chính là nhờ một phần không nhỏ công sức của 2 bạn đó”.

hẹn hò mưa bão
Cư dân mạng đang bàn tán ầm ĩ, ngạc nhiên với cặp đôi bất chấp mưa bão để ra biển ôm nhau hẹn hò.

Vài giờ sau khi đăng tải, những hình ảnh về cặp đôi liều lĩnh ở trên đã thu hút hơn 6.000 lượt like, share cùng hàng trăm bình luận của các thành viên mạng xã hội. Một số người nhận ra địa điểm đó là ở TP. Hạ Long (Quảng Ninh), nơi đang gần tâm bão số 1 đổ bộ. Hành động của 2 bạn trẻ này khiến người ta thích thú thì ít, sợ hãi thì nhiều, bởi rõ ràng cây cối xung quanh bị gió thổi bay giật tứ tung, mưa bão mịt mù, trông rất nguy hiểm, thế mà họ vẫn đứng ôm nhau rất tình tứ ngay cạnh… bờ biển nước đang dâng cao. Không biết 2 người này đầu trần thách thức giông bão với mục đích gì?

Bạn Công Thắng bình luận khá hài hước: “Đấy, sức mạnh của 4 bánh đấy. Cô ấy có thể cùng bạn dầm mưa dãi nắng, thậm chí bất chấp bão bùng luôn, đến bất cứ nơi đâu dù là mép biển sâu hay vực thẳm”. Anh chàng quan sát liên tưởng khá nhanh khi thấy bên cạnh có chiếc xe ô tô 4 bánh màu đỏ nằm hiên ngang giữa bão, không khác gì tinh thần cứng cỏi của cặp đôi này!

Nickname Khánh Đan lại cho rằng hành động đón bão của cặp đôi thật dại dột, sống ảo: “Nhớ lại mấy năm trước bão hụt ở Đà Nẵng, cũng mưa to gió lớn thế này. Mình đi làm thì lo thon thót, chỉ mong về nhà. Thế mà các bạn trẻ thi nhau mò ra biển chụp ảnh check – in, không màng cảnh báo nguy hiểm tính mạng, y chang đôi này. Thấy nể”. Không ít người gật gù đồng tình với ý kiến này, và cho rằng đôi nam nữ này bị... ngã cây nên mới hẹn hò nhau giữa lúc thiên không thời, địa không lợi.

hẹn hò trời mưa bão
Không biết cặp đôi này lấy đâu ra dũng khí và động lực để rủ nhau ra bờ biển vào cái lúc thời tiết nguy hiểm không ai dám ra ngoài?

Thành viên Ngọc Ngà tóm tắt lại mục đích cuộc hẹn hò bão táp này như kịch bản phim: “Chắc đôi bạn trẻ có ý định thử thách tình yêu xem có chống chọi lại được sóng to gió lớn không. Nhưng ai ngờ sau màn ôm ấp sến sẩm lại trôi luôn cả người, buổi chiều lên luôn trang nhất các báo mục An ninh xã hội!”. Bình luận này đã nhận được khá nhiều phản hồi hài hước của các thành viên khác, tạo ra topic nho nhỏ cho mọi người chém gió tơi bời.

Nhiều bạn nữ tỏ ra lãng mạn, hâm mộ hành động ôm nhau bên bờ biển trong mưa bão của 2 bạn trẻ kia lắm, lại còn nghĩ đến tiểu thuyết kinh điển “Cuốn theo chiều gió”. Nhưng mà bão giật cấp 10 thế này thì có lẽ đừng nên dại dột mà bắt chước. Hẹn hò giữa dông to gió lớn này đúng là khác người thật, đem lại cảm giác hồi hộp thú vị hơn bình thường, nhưng địa điểm ngay sát bờ biển nổi sóng thế kia thì nguy hiểm quá, lỡ có sự cố xảy ra thì hối hận cũng không kịp. Đừng có chàng trai nào lên cơn rủ người yêu đi chơi trò “cảm giác mạnh” như vậy nhé, có đưa nhau đi trốn thì trốn chỗ nào ấm áp an toàn một chút, "liều" không 'ăn nhiều" được như các bạn nghĩ đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm