Cảm động câu chuyện về Phi Nhung trước khi mất qua lời kể của Nguyễn Văn Chung

Nam nhạc sĩ cho biết Phi Nhung là một người đồng nghiệp lúc nào cũng vui vẻ, một người phụ nữ luôn nhẹ nhàng, nhân hậu và chưa từng thấy Phi Nhung giận dữ nổi nóng hay thù hận ai.

Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Văn Chung vừa chia sẻ một câu chuyện vô cùng xúc động về ca sĩ Phi Nhung. Trong năm 2020 khi thực hiện một dự án ý nghĩa dành cho cộng đồng và đóng góp, hỗ trợ các bệnh viện ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi, nam nhạc sĩ đã ngỏ lời mời Phi Nhung và cô đã nhận lời tham gia.

Không chỉ vậy Phi Nhung còn chủ động ngỏ lời với Nguyễn Văn Chung cho con trai nuôi Hồ Văn Cường và 2 con gái nuôi của mình cùng tham gia, bản thân Phi Nhung từng chia sẻ cô muốn các con nuôi của mình cũng nên luôn góp sức cho xã hội và cộng đồng.

Xúc động câu chuyện của Phi Nhung qua lời kể của Nguyễn Văn Chung: hết lòng ủng hộ từ thiện, luôn nghĩ cho các con - Ảnh 1.

Càng xúc động hơn khi Phi Nhung tâm sự khi đến phòng thu sẽ đóng góp thêm để ủng hộ cho dự án ý nghĩa này: "Chị thực sự muốn ủng hộ cho em, con chị cũng là y tá nên chị cũng muốn tham gia với em. Chị còn 2 đứa con gái cho nó hát luôn nha, tập cho biết yêu thương với người ta". Có thể thấy Phi Nhung đang nhắc đến con gái Wendy đang làm y tá tại Mỹ.

Tin nhắn Phi Nhung nhiệt tình tham gia dự án ý nghĩa của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cô còn chủ động muốn góp thêm tiền và ngỏ lời cho các con nuôi cùng hát chung.

Nhạc sĩ Nguyễn Chung tâm sự: "Trong mắt em, chị là một ca sĩ luôn cống hiến cho khán giả những bài hát ngọt ngào. Một người mẹ luôn hết lòng yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình, cả những đứa trẻ không cùng máu mủ. Chị luôn hỏi em "Có bài nào cho Cường không em? Có bài nào cho 2 con gái của chị không em?".

Xúc động câu chuyện của Phi Nhung qua lời kể của Nguyễn Văn Chung: hết lòng ủng hộ từ thiện, luôn nghĩ cho các con - Ảnh 3.

Nam nhạc sĩ cho biết Phi Nhung là một người đồng nghiệp lúc nào cũng vui vẻ nhận lời mời hợp tác của đàn em, một người chị luôn quan tâm đến em trai và là một người phụ nữ luôn nhẹ nhàng và nhân hậu. Nguyễn Văn Chung cũng chưa từng thấy Phi Nhung giận dữ nổi nóng hay thù hận ai. Cuối tâm thư anh xúc động nhắn nhủ: "Hôm nay biết chị đã ra đi! Em không tin và không muốn tin là em đã mất đi một người Chị! Em muốn lưu lại những ký ức thật đẹp về Chị! Chị bình an nhé!".

Xúc động câu chuyện của Phi Nhung qua lời kể của Nguyễn Văn Chung: hết lòng ủng hộ từ thiện, luôn nghĩ cho các con - Ảnh 4.

Xúc động câu chuyện của Phi Nhung qua lời kể của Nguyễn Văn Chung: hết lòng ủng hộ từ thiện, luôn nghĩ cho các con - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm