"Cắm sừng" kiểu bạn gái nhà người ta: Cùng lúc khiến cả 2 chàng nhận cú lừa "siêu to, khổng lồ" chỉ trong vòng "một nốt nhạc"

"Thay vào đó tôi hùng hục làm ngày làm đêm kiếm tiền để ra chỗ cô ấy cho cô ấy bất ngờ. Nhưng bất ngờ lại đến với tôi trước, hôm nay tôi rất nhớ nên đã mượn điện thoại vào xem nick cô ấy, và tôi đã sốc", chàng trai tâm sự.

Tràn lan trên MXH hàng ngày là những câu chuyện các cô gái bị người yêu "cắm sừng", vợ bị chồng phản bội. Cuộc sống ngày càng éo le đến mức làm cho nhiều người dần mất niềm tin vào tình yêu. Thế nhưng, giữa bạt ngàn badboy, câu chuyện của chàng thanh niên dưới đây thật khiến người ta cười ra nước mắt.

Anh chàng đăng trên một diễn đàn: "Sau đây tôi xin kể câu chuyện NGU của tôi:

Tôi và cô ấy cùng quê, cách nhà nhau khoảng 20km. Sau 3 tháng bọn tôi yêu nhau thì 2 đứa phải đi làm mỗi người một nơi (Lào Cai - Hà Nội). Sau gần 1 tháng xa nhau thì cô ấy bảo có thai, tôi vui không thể diễn tả được (vì tin và yêu cô ấy rất nhiều nên tôi không 1 chút hoài nghi). Và rồi kể từ hôm đó cô ấy suốt ngày lấy cớ rồi bảo tôi gửi tiền cho. Đến lúc tôi nói kẹt thì cô ấy rất giận và chặn luôn facebook tôi.

Untitled

Tôi sợ cô ấy cáu nghĩ lung tung nên tôi không dám nhắn tin hay gọi điện suốt nửa tháng nay. Thay vào đó tôi hùng hục làm ngày làm đêm kiếm tiền để ra chỗ cô ấy cho cô ấy bất ngờ. Nhưng bất ngờ lại đến với tôi trước, hôm nay tôi rất nhớ nên đã mượn điện thoại vào xem nick cô ấy, và tôi đã sốc. Cô ấy vừa mới đăng ký kết hôn cách đây vài ngày. Đến giờ tôi vẫn không tin đó là sự thật. Tôi không biết tôi bị cô ấy và cậu thanh niên kia lừa, hay cô ấy lừa tôi và cậu thanh niên kia nữa. Rồi còn đứa bé, tôi chưa kịp nói thì đã bị chặn tiếp. Cho tôi xin lời khuyên với".

Kèm theo những dòng chia sẻ ngắn gọn của anh chàng là những tin nhắn giữa anh với bạn gái theo dòng thời gian: từ khi yêu nhau, cô ấy báo có thai và đến ngày anh phát hiện ra uẩn khúc. Đọc 1 loạt "bằng chứng" mà dân tình sôi sục, người bảo anh này khờ dại, người lại bán tín bán nghi về độ chính xác của câu chuyện.

71250724_180941029619577_5571455907360931840_n

Đoạn chat thể hiện anh chàng này rất có trách nhiệm với bạn gái.

Dù chưa xác minh được tính chính xác nhưng quả thật những tình huống trớ trêu thế này không phải không thể xảy ra trong cuộc sống. Đâu phải lúc nào con gái cũng ở thế yếu và chỉ biết cam chịu đâu. Ví như cô gái trong câu chuyện trên, chắc hẳn chuyện yêu đương là có thật, nhưng lòng chung thủy chỉ kéo dài cho đến khi người ta tìm được "mối" khác "ngon" hơn.

Tỏ ra là người có trách nhiệm nhưng hoàn cảnh của chàng trai có vẻ cũng không dư dả gì. Và đến khi anh ta thể hiện sự khó khăn về tài chính của mình thì cô bạn gái cũng "lật mặt" luôn.

Và rồi, 1 bên thì bối rối có chút ăn năn, 1 bên âm thầm đi tìm "bến đỗ" an toàn. Đáng sợ hơn cả là pha "hạ màn" của cô bạn gái mang cả con mình ra làm trò đùa nhằm kiếm thêm "thu nhập".

71655895_180941146286232_4564802949993201664_n

Dù sự thật vỡ lở nhưng cô nàng vẫn quyết ở "cửa trên"

Đến đây, bao người thở dài ngao ngán: "Ôi đàn bà là những niềm đau...". Thậm chí, các cô gái còn thương thay cho số phận hẩm hiu của mình: "Trời ơi, bạn tốt thế sao không gặp mình... tiếc quá, yêu phải người không biết trân trọng không những phí tiền bạc còn tổn thương sâu sắc nữa".

Quả thật, đến lúc này ai cũng có cảm giác chàng trai ấy đã bị lừa - 1 cú lừa trọn "combo". Nhưng việc đi tìm sự thật của chàng thanh niên xem ra chẳng khác nào "mò kim đáy bể". Thôi coi như đây là bài học đến tất cả những bạn trẻ đang yêu. Là con trai hay con gái cũng hết sức tỉnh táo, nhất là những thứ liên quan đến kinh tế. Và hãy nhớ, đã là tình cảm đừng mang ra cân đong đo đếm, lừa gạt hay lợi dụng nhau. Chưa cần biết "nhân - quả" sau này thế nào nhưng sự tham lam nhất thời đã làm giảm giá trị của cô gái ấy. Bởi đâu có hay ho hay đáng tự hào gì việc lừa dối tình cảm của người khác. Biết đâu 1 ngày nào đó, chính các cô cũng là "nạn nhân" thực sự...

Chia sẻ
Đọc thêm