Cám cảnh clip người mẹ nghèo bật khóc khi con trai báo nợ 100 triệu: "Bưng tô hủ tiếu kiếm từng ngàn từng cắc, tiền đâu trả cho người ta?"

Người mẹ già bất lực rơi nước mắt khi con trai dẫn chủ nợ đến tận nhà đòi số tiền khổng lồ mà mình cả đời bưng hủ tiếu không kiếm nổi mà trả nợ cho đứa con trai.

Đoạn clip ghi lại câu chuyện đang được gây chú ý trên mạng xã hội về tình cảnh oái oăm của người mẹ già khốn khó có đứa con lớn mà chẳng biết khôn. 

Trong clip, người mẹ bật khóc từ những giây đầu tiên: "Nghĩ sao, làm cả đời chưa có 100 triệu cho người ta nữa, bưng từng tô hủ tiếu kiếm từng ngàn từng cắc, ở đâu ra có 100 triệu trả cho người ta?".

Người mẹ bật khóc khi con trai thông báo nợ 100 triệu đồng

Lúc này, cậu con trai nói: "Giờ con nói mẹ vậy nè, con không có đụng đến tiền của gia đình...". Người mẹ tiếp tục nghẹn ngào: "Tiền nào cũng vậy á, mày làm cả đời, ... ra tiền trả nợ cho người ta"... "Giờ lấy mạng mà trả cho người ta".

Clip người mẹ bật khóc khi con trai thông báo nợ 100 triệu đồng: "Bưng từng tô hủ tiếu, kiếm từng ngàn từng cắc, tiền đâu ra trả cho người ta?" - Ảnh 2.

Nghe được những lời này, chủ nợ chỉ biết đáp: "Không có mạng gì ở đây cả, cô đừng la".

Người mẹ nói với những người đàn ông chứng kiến sự việc rằng con trai mình không có khả năng, giờ không biết lấy đâu ra 100 triệu để trả nợ.

Mặc người mẹ có phần kích động trước số nợ lớn mà con trai mang về, còn cậu con trai thì chỉ chăm chăm lo sợ việc bản thân đang bị camera ghi lại cảnh này.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao cậu con trai nợ số tiền 100 triệu đồng, tuy nhiên khi thấy giọt nước mắt xót xa, bất lực của người mẹ khi nghe con thông báo khoản nợ khiến nhiều người cay mắt. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bức xúc với nam thanh niên, dù không biết mục đích người này vay mượn số tiền là gì song việc để chủ nợ về nhà đòi mẹ trả tiền đã vay là hành động không chấp nhận được. Đặc biệt là khi hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm