Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi"

Từ đồ nhà bếp, đồ nhà tắm hay đồ giữ ấm ở MUJI đều có đủ, vậy là cuối năm nay vợ chồng tôi sẽ đỡ được 1 khoản mua sắm đáng kể so với năm ngoái.

Nghe tin flagship store của MUJI đang sale 10% trong tuần đầu khai trương, lại đúng dịp cần mua sắm đồ mới cho gia đình dịp cuối năm, tôi đã tranh thủ "hốt" được đủ món hữu ích mà tổng cộng chỉ tốn chưa đầy… 1 triệu đồng. Mang "chiến tích" về nhà, chồng tôi không khỏi ngạc nhiên xen lẫn trầm trồ vì "vợ mình sao mà mua sắm khéo thế".

Đến nơi mới thấy hóa ra không chỉ mình tôi mà nhiều chị em (và cả anh em) khác cũng rủ nhau tới đây để sắm đồ. Tôi tới sớm từ 9h kém nên may mắn không phải xếp cả hàng dài như những người đến sau.

Cửa hàng mới của MUJI có 2 tầng, tầng 1 chủ yếu bày bán các mặt hàng thời trang, 1 số loại mỹ phẩm, dụng cụ vệ sinh nhà cửa. Tầng 2 rộng hơn với gian hàng đồ nội thất, đồ cói, đồ văn phòng phẩm, mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng. Sau 2 tiếng "dạo quanh" MUJI, tôi đã mua được vài món hữu dụng mà giá thì rất hợp lý. 

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 3.

Set 3 đôi vớ (tất) "mix size" giá chỉ 99k, chất liệu vải rayon pha. Cả tôi và chồng đều đi giày thể thao thường xuyên nên vớ (tất) "càng nhiều càng ít"

Chiếc áo thun vải jersay này có giá chỉ 99.000đ, sử dụng chất liệu cotton hữu cơ. Tuy nhiên tôi không chọn màu trắng mà chọn màu xám vì áo trắng rất dễ bẩn.

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 5.

Đã có áo cho ông xã thì tất nhiên không thể thiếu áo cho bé cưng nhà tôi. Chiếc áo thun kẻ sọc chất liệu cotton này có giá 119.000đ

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 6.

Thấy lọ sữa rửa mặt này có giá chỉ 99.000đ, tôi quyết định tự tặng cho mình 1 "em", mà thể nào chồng tôi cũng... xin dùng ké.

Set 2 khăn dài chỉ 34x110cm chỉ 99.000đ. Có rất nhiều màu sắc phù hợp với mùa thu đông như nâu, xanh mint, xanh navy hoặc màu hồng nhạt.

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 8.

Chiếc ly thủy tinh với thiết kế basic này có giá 29.000đ. Mua về để nhâm nhi ly cà phê buổi sáng, ly trà mật ong buổi tối cũng khá "ổn áp".

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 9.

Bộ 5 cuốn sổ xinh xắn có giá chỉ 49.000đ. Các bà nội trợ có thể dùng sổ để ghi chép lại chi tiêu, quản lý chi phí hàng tháng.

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 10.

Set 12 khăn lau bếp cotton giá 129.000 đồng. 1 set đủ dùng từ giờ đến cuối năm.

1 túi miếng lau nhà ướt có giá chỉ 19.000đ, rẻ không tưởng tượng nổi nên tôi quyết định "múc" ngay 1 túi. Trong những ngày bận rộn thì miếng lau nhà này sẽ là giải pháp vệ sinh nhà nhanh gọn hơn.

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 12.

Cây lau nhà mini microfiber này có giá chỉ 129.000 đồng, có thể gấp gọn như hình rất tiện dụng. Tôi sẽ dành tặng món quà này cho chồng tôi để giải phóng sức lao động... cho tôi.

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 13.

Bông tắm tạo bọt 100% Polythylene size lớn, giá 49.000đ. Nhìn chung, bông tắm cần thay định kỳ 3-4 tháng 1 lần các chị em ạ vì dùng lâu sợi sẽ bị dão, khó tạo bọt vì tích tụ cặn bẩn.

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 14.

2 gói mực xé Nhật Bản cho 2 vợ chồng nhâm nhi xem phim buổi tối, giá chỉ 29.000đ/túi mà thôi.

Cầm 1 triệu vào MUJI sắm được bao nhiêu đồ, về chồng tôi khen vợ "nở cả mũi" - Ảnh 15.

Những gói bánh, kẹo xinh xắn này cũng có giá chỉ 29.000 đồng/gói. Bày ra đĩa chắc thích mắt lắm và nhìn cũng hấp dẫn nữa nên tôi đã mua hẳn 3 gói cho bé cưng nhà tôi.

Tóm lại, “tổng thiệt hại” (sau khi được giảm 10%) chưa đầy 1 triệu đồng. Và thời gian sale của MUJI sẽ kéo dài trong 1 tuần nên có lẽ tôi sẽ… đi sắm đồ thêm lần nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm