Cãi vã giữa đường trời mưa gió, pha "khổ nhục kế" của cô gái khiến MXH phải thốt lên: Khó thế mà cũng nghĩ ra được!

Chắc chắn chàng trai đáng thương kia không thể lường trước hành động của bạn gái mình.

Yêu nhau cãi vã rồi giận hờn là chuyện hết sức bình thường. Thậm chí nhiều người còn coi đó là gia vị đặc biệt của một mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên dẫu mâu thuẫn có thế nào cũng nên bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc để không xảy ra sự việc to tiếng, động chân động tay. Nếu không mối quan hệ sẽ rất dễ đi vào bế tắc và khó giải quyết về sau.

Một đoạn clip mới đây được lan truyền trên MXH miêu tả lại tình huống giữa hai bạn trẻ như vậy. Theo đó, một nam một nữ được cho là người yêu của nhau đang cãi cọ dưới trời mưa bão của miền Bắc hiện tại. Cô gái mặc áo mưa xanh còn chàng trai thì đầu trần đang giằng co, cãi vã kịch liệt.

Clip cặp đôi cãi vã giữa trời mưa bão. (Nguồn: BeatVN)

Đến giữa clip, khi đang giằng co mạnh bạo, cô gái bỗng khuỵu xuống và ngất lịm đi khiến người xem và chắc chắn cả anh chàng nhân vật chính hoảng hồn. Lúc này, anh ta định đỡ cô dậy và có vẻ sẽ bế vào trong chiếc ô tô bên cạnh tránh mưa. Cảnh tượng đó khiến người đi đường cũng phải quay đầu lại nhìn vì tò mò.

Tuy nhiên, một chuyện cực bất ngờ và hi hữu xảy ra. Khi chàng trai đã bế được người yêu của mình lên thì cô gái giơ tay đấm thẳng mặt anh ta. Đồng thời, cô còn nhanh chóng nhảy xuống đất, đứng vững như chưa hề có chuyện ngất lịm nào xảy ra. Cú đấm "trời giáng" khiến người đàn ông loạng choạng quay cuồng. Cuối clip, có vẻ như hai người vẫn chưa thể hòa giải.

Đoạn clip trên thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng và hàng ngàn lượt tương tác. Qua đây, các cặp đôi hãy nhớ bài học về cách xử sự trong tình yêu. Giao tiếp thẳng thắn nhẹ nhàng mới là chìa khóa để hàn gắn, xử lý vấn đề. Bằng không, nếu chỉ biết sử dụng bạo lực, bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi trước đối phương, mất thời gian và cực kỳ tổn thương, đau đớn.

Chia sẻ
Đọc thêm