"Cãi tay đôi" với đàn chị Châu Tấn trước mặt nhiều người, nhưng Vương Nhất Bác vẫn khiến công chúng thích thú vì điều này

Hành động của hai người nhận được vô số sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Là hai trong số nhiều nghệ sĩ đình đám xuất hiện tại Đêm hội Vogue Film tối 19/11 mới đây, Châu Tấn và Vương Nhất Bác nhận được rất nhiều sự chú ý. Bởi lẽ, cặp đàn chị đàn em đình đám này vừa có cơ hội hợp tác trong một buổi chụp hình cho tạp chí Vogue Film gần đây. 

Khi được mời lên phát biểu trong buổi tiệc tại Đêm hội Vogue Film, Vương Nhất Bác đã nhận câu hỏi về việc có cảm thấy áp lực khi làm việc chung với đàn chị đình đám nhất Cbiz như Châu Tấn. Trước câu hỏi này, Vương Nhất Bác thẳng thắn trả lời: "Tất nhiên là có rồi ạ"

Vương Nhất Bác "cãi tay đôi" với Châu Tấn.

Ngay lập tức không để đàn em yên lặng trả lời, Châu Tấn liền trêu rằng: "Làm gì có chuyện đó". Sau đó hai bên liên tục đối đáp qua lại, Châu Tấn nói "không có" thì Vương Nhất Bác lại nói "có mà". Cuối cùng khi Châu Tấn chịu thua thì Vương Nhất Bác liền nói: "Thực sự rất là hồi hộp đó ạ"

"Cãi tay đôi" với đàn chị Châu Tấn trước mặt nhiều người, nhưng Vương Nhất Bác vẫn khiến công chúng thích thú vì điều này - Ảnh 2.

Màn "cãi tay đôi" giữa Vương Nhất Bác và Châu Tấn trước mặt nhiều người khiến công chúng thích thú. Hành động của Vương Nhất Bác chẳng những không bị chỉ trích mà còn khiến dân mạng thích thú vì quá đáng yêu. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm