Cãi nhau inh ỏi ở sân bay, người đàn ông thẳng tay ném vợ từ tầng 4, diễn biến sau đó khiến người chứng kiến bàng hoàng

Người vợ bất tỉnh ngay lập tức vì bị chấn thương vùng đầu còn người chồng thì bị gãy xương sườn.

Trong cuộc sống vợ chồng, xảy ra cãi vã là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên nếu 1 trong 2 không tự kiềm chế được cảm xúc của bản thân, động một chút là thượng cẳng chân hạ cẳng tay như cặp đôi này thì hậu quả thật không lường trước được.

Ngày 18/3/2019, các hành khách và nhân viên tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan tận mắt chứng kiến cuộc cãi vã của một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, điều khiến người ta bất ngờ và hoảng sợ là người chồng thẳng tay ném vợ mình từ tầng 4 xuống đất, rồi còn nhảy xuống để "chết theo".

Cãi nhau inh ỏi ở sân bay, người đàn ông thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống vì lý do oái oăm - Ảnh 1.

Trong cuộc sống vợ chồng, xảy ra cãi vã là điều khó tránh khỏi - Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ tờ Straitstimes, ngày hôm đó, anh Wan (32 tuổi) là người Mỹ gốc Trung Quốc cùng vợ là Chang (33 tuổi) đi thang cuốn lên tầng 4 của nhà ga sân bay. Tuy nhiên, đến tầng 4 anh Wan bất ngờ nhấc bổng vợ lên qua lan can bảo vệ và ném thẳng xuống dưới. Truyền thông Đài Loan đưa tin, cô Chang rơi từ độ cao 15 mét, đập người vào tường trước khi rơi vào một tấm lưới bên dưới. Ngay sau khi ném vợ xuống, anh Wan cũng lao mình xuống theo và rơi trúng đầu vợ.

Cô Chang bất tỉnh ngay lập tức vì bị chấn thương vùng đầu còn anh Wan thì bị gãy xương sườn. Máu chảy ra rất nhiều ở vị trí cặp vợ chồng này rơi xuống. Nhân viên sân bay lập tức đưa cả hai đến Bệnh viện Đa khoa Min-Sheng để cấp cứu.

Cãi nhau inh ỏi ở sân bay, người đàn ông thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống vì lý do oái oăm - Ảnh 2.

Cô Chang bất tỉnh ngay lập tức vì bị chấn thương vùng đầu còn anh Wan thì bị gãy xương sườn.

Theo cảnh sát Đài Loan, vụ việc xảy ra tại sảnh khởi hành của Nhà ga số 2 thuộc sân bay quốc tế Đào Viên. Cặp vợ chồng đã bay đến Đài Loan để thăm gia đình cô Chang vào dịp Tết Nguyên đán. Khi xuất hiện ở sân bay, họ tranh cãi về vấn đề riêng trong gia đình, cô Chang thì cố ngăn cản chồng trở về Mỹ, còn anh Wan thì nhất định muốn đi.

Cãi nhau inh ỏi ở sân bay, người đàn ông thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống vì lý do oái oăm - Ảnh 3.

Cãi nhau inh ỏi ở sân bay, người đàn ông thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống vì lý do oái oăm - Ảnh 4.

Anh Wan sau đó đã xuất viện và bị cảnh sát giam giữ để điều tra vì tội cố ý giết người.

Wan sau đó bị cảnh sát giam giữ để điều tra vì tội cố ý giết người và vụ việc vẫn đang được điều tra. Khi các phóng viên hỏi anh Wan tại sao lại ném vợ xuống dưới như vậy, người đàn ông bị kích động nói: "Hôm nay tôi đã chết rồi, tôi không có ngày mai". Anh này cũng từ chối hợp tác với cảnh sát Đài Loan và liên tục chống trả sự cưỡng chế của cảnh sát. 

(Nguồn: Straitstimes)

Chia sẻ
Đọc thêm