Cái chết kỳ quặc của chú rể trong ngày tái hôn nhưng khó hiểu nhất là việc cô dâu và vợ cũ lần lượt kiện đòi tiền người chết

Sau khi người đàn ông chết một cách bí ẩn, hai người vợ đã lần lượt nộp đơn kiện lên tòa án.

Ngày 24/10/2020, trang QQ News đưa tin về cái chết kỳ quặc của một chú rể trong ngày tái hôn của mình. Được biết sự việc xảy ra tại thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) và chú rể tên là Vương Lượng, đã từng ly hôn vào tháng 12/2016.

Theo kế hoạch, đám cưới thứ 2 của Vương Lượng bắt đầu diễn ra từ 11h18 sáng ngày 23/3/2019. Tuy nhiên, đến 9h27 thì Vương Lượng đã đột ngột tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của khu chung cư cô dâu đang ở. Nguyên nhân dẫn đến cái chết này vẫn là một bí ẩn. 

Trước khi xảy ra sự việc, chú rể hoàn toàn không có dấu hiệu bất thường nào cả. 

Theo truyền thông Trung Quốc, cảnh sát thành phố Cẩm Châu đã khám nghiệm hiện trường và không phát hiện manh mối đáng ngờ nào. Ngày hôm đó, Vương Lượng một mình tiến vào tòa nhà mà không đi cùng ai. Do đó, cảnh sát đã kết luận anh ta tự sát, không được xem là án mạng. 

Cái chết kỳ quặc của chú rể trong ngày tái hôn nhưng khó hiểu nhất là việc cô dâu và vợ cũ lần lượt kiện đòi tiền người chết  - Ảnh 1.

Hiện trường nơi Vương Lượng tử vong.

Vương Lượng chết khi mới 37 tuổi và không để lại thư tuyệt mệnh, chiếc điện thoại mà anh sử dụng vẫn đang bị cảnh sát giữ để điều tra. Vợ sắp cưới của anh cũng im lặng suốt thời gian qua. 

Đến hiện tại, đã 1 năm rưỡi trôi qua nhưng bố mẹ Vương Lượng vẫn không biết nguyên nhân tại sao đứa con trai duy nhất của mình lại chết như thế. Và điều khiến họ hoang mang nhất là khi chưa nguôi nỗi đau mất con, họ lại phải chứng kiến 2 người vợ của con trai nộp đơn kiện. 

Mục đích của hành động này là vì số tiền 1,83 triệu NDT gửi tiết kiệm của Vương Lượng sẽ hết hạn gửi vào ngày 16/9/2021. Hiện tại khoản tiền này đã bị phong tỏa sau khi 2 người vợ nộp đơn kiện. Được biết, số tiền này là khoản tiết kiệm cả đời của Vương Lượng.

Bố mẹ của Vương Lượng đặc biệt đau buồn trước diễn biến này. Bởi sau khi con trai mất, người vợ mới không hề xuất hiện tại tang lễ mà chỉ chăm chăm vào số tiền tiết kiệm trên. Sau khi người vợ mới nộp đơn kiện thì người vợ cũ cũng quyết định nộp đơn kiện, yêu cầu tòa án chia đôi số tiền tiết kiệm của Vương Lượng. 

Hiện tại tòa án vẫn chưa có quyết định chính thức, bố mẹ Vương Lượng chỉ biết tìm đến sự giúp đỡ của truyền thông.

Nguồn: QQ News, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm