Cài camera quay lén vùng kín phụ nữ trong nhà vệ sinh, gã đàn ông biến thái để lỗi "hớ hênh" khiến cảnh sát chẳng cần mất sức điều tra

Gã đàn ông 41 tuổi đã bị bắt sau khi bị phát hiện hành vi giấu camera ngụy trang dưới dạng cây bút trong nhà vệ sinh nữ tại một nhà máy.

Theo tờ World of Buzz, mới đây, một người đàn ông 41 tuổi ở Malaysia đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Điều đáng nói là cách thức hoạt động của hắn vô cùng "hớ hênh" khiến cảnh sát chẳng mất chút công sức nào để tìm ra nghi phạm.

Tờ tin tức Berita Harian cho hay sự việc xảy ra tại nhà máy ở Khu công nghiệp Batu Caves, quận Gombak, bang Selangor, Malaysia. Cảnh sát trưởng quận Gombak, ông Arifai Tarawe, cho biết camera quay lén được ngụy trang dưới dạng một cây bút bị phát hiện bởi một phụ nữ 27 tuổi làm việc trong nhà máy này.

Cài camera quay lén vùng kín phụ nữ trong nhà vệ sinh, gã đàn ông biến thái để lỗi "hớ hênh" khiến cảnh sát không mất một chút công sức điều tra - Ảnh 1.

Chiếc camera quay lén được "ngụy trang" bằng chiếc bút bị phát hiện trong nhà vệ sinh nữ.

"Người phụ nữ phát hiện "vật thể lạ" giống như một cây bút nên đã quyết định mang về nhà để kiểm tra. Cô ấy đã phát hiện ra có một số đoạn video quay rõ bộ phận sinh dục và khuôn mặt của bản thân cũng như một số đồng nghiệp khác. Cô ấy nghi ngờ chiếc bút thuộc về một công nhân cũng làm việc trong nhà máy vì khuôn mặt của anh ta cũng được nhìn thấy trong video khi anh ta đặt máy quay và lúc lấy máy quay ra khỏi vị trí giấu. Cô ấy đã lập tức đem vật chứng đi báo với quản lý và trình bày sự việc với cảnh sát", ông Arifai Tarawe nói.

Vậy là chẳng mất một chút công sức nào, cảnh sát nhanh chóng tìm được nghi phạm đứng sau hành vi quay lén "bệnh hoạn" này. Hắn đã thực hiện âm mưu từ đầu tháng 3 nhưng mới đây mới bị phát hiện.

Thông báo của cảnh sát địa phương về vụ việc. Hiện tại nghi phạm đang bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Ông Arifai Tarawe cũng cho biết thêm rằng vào lúc 11 giờ sáng ngày 26 tháng 3, nghi phạm đã bị đội cảnh sát thuộc Phòng Điều tra Hình sự, Trụ sở Cảnh sát Quận Gombak (IPD) bắt giữ ngay tại nhà máy nơi hắn làm việc.

Trong khi đó, một chiếc bút có gắn thẻ nhớ đã bị tịch thu và vụ việc hiện đang được điều tra theo Mục 509 của Bộ luật Hình sự Malaysia và Mục 14 của Đạo luật về tội phạm trẻ vị thành niên năm 1955. Nghi phạm cũng được di lý trong 4 ngày kể từ ngày 27 tháng 3 để hỗ trợ điều tra.

Trước đó, vào tháng 3 năm 2019, một cô gái trẻ làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin và internet cũng đã phát hiện ra camera quay lén trong phòng khách sạn theo cách không ai ngờ. Vì thói quen nghề nghiệp nên cô luôn kiểm tra kỹ lưỡng phòng khách sạn nơi mình lưu trú và phát hiện một thẻ nhớ bên trong thiết bị phát wifi. Hóa ra, ông chủ khách sạn đã có ý đồ xấu khi quay lén khách hàng của mình suốt thời gian qua mà không ai biết.

Nguồn: WOB

Chia sẻ
Đọc thêm