Cách ứng xử trái ngược của gia đình Nam Em và Nhã Phương khi scandal ập đến

Tùy Phong, Theo Thời Đại
Chia sẻ

Không cần so sánh, có lẽ khán giả cũng nhận thấy rằng Nhã Phương có 1 hậu phương vững vàng hơn hẳn so với Nam Em.

Những ngày vừa qua đối với bộ ba Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương , có lẽ là những ngày thực sự giông bão. Và nơi duy nhất để họ tìm được bình yên và động lực bước tiếp có lẽ chỉ có gia đình.

Bản thân Trường Giang cũng thừa nhận rằng trong "cơn bão" lần này, một trong số những động lực giúp anh đứng lên chính là sự quan tâm, tình cảm của người cha.

Còn với 2 cô gái còn lại, sự bao bọc của gia đình giữa "tâm bão" đã được thể hiện 1 cách rõ ràng. Tuy nhiên, nhìn cách thể hiện của gia đình Nam Em và Nhã Phương có lẽ sẽ khiến công chúng có nhiều suy nghĩ. Và rõ ràng, trong câu chuyện này, Nam Em chính là người cô đơn nhất, cô đơn ngay khi ở giữa gia đình mình.

Cách ứng xử trái ngược của gia đình Nam Em và Nhã Phương khi scandal ập đến - Ảnh 1.

Nam Em hoàn toàn cô đơn, ngay cả khi có gia đình bên cạnh.

Ngay khi Nam Em bị chỉ trích vì thẳng thắn chia sẻ về tình yêu với Trường Giang, chị gái duy nhất của cô đã phát ngôn một cách lạnh lùng:

"Tôi không biết gì về chuyện của Nam Em. Chúng tôi không ở chung với nhau 2 năm nay rồi. Và sau khi chị em xích mích, Nam Em đã nói với mọi người là từ mặt tôi nên tôi cũng không quan tâm đến những vấn đề của Nam Em nữa...".

Vậy là, không chỉ không có được tình cảm chân thành từ phía Trường Giang, Nam Em còn bị chị gái thẳng thừng tuyên bố "không bận tâm".

Tệ hơn, người tình đồng tính của chị gái Nam Em không ngần ngại buông lời đe dọa cô trên trang cá nhân, rằng Nam Em đừng làm gì ảnh hưởng tới chị gái cô, nếu không sẽ không được yên. Cùng 1 lúc, cô nhận về 2 "gáo nước lạnh".

Tới khi sự việc ồn ào hơn, mẹ ruột Nam Em bất ngờ lên tiếng chỉ trích Trường Giang để bảo vệ con gái. Đây là 1 hành động hết sức bình thường và dễ hiểu đối với bản năng của 1 người làm mẹ. Song, thật tiếc là những phát ngôn của bà chỉ khiến sự việc thêm ồn ào, thậm chí, còn khiến Nam Em bị chỉ trích nặng nề hơn vì để mẹ ruột phải lao tâm khổ tứ như vậy.

Cách ứng xử trái ngược của gia đình Nam Em và Nhã Phương khi scandal ập đến - Ảnh 2.

Khi em gái ở tâm bão chỉ trích, chị gái của Nam Em lại phát ngôn: "Tôi không muốn bị cuốn vào câu chuyện này nữa".

Đứng trước việc em gái bị Trường Giang đe dọa, chị gái Nam Em cũng chỉ trả lời ngắn gọn: "Chuyện này tôi không muốn xen vào nhiều nữa, vì đó là vấn đề cá nhân của Nam Em. Tuy nhiên, nếu như có điều gì xảy ra thì tôi sẽ bảo vệ em gái mình. Gia đình tôi tự giải quyết mọi rắc rối với nhau, không muốn làm mọi thứ phức tạp hơn".

Chị gái Nam Em còn nhấn mạnh: "Khi chuyện Nam Em với Trường Giang bùng nổ, tôi không biết gì hết. Tôi chỉ mong cuộc sống yên bình rồi làm việc của mình, tôi không muốn bị cuốn vào câu chuyện này nữa".

Vậy là, lại 1 lần nữa, công chúng được thấy rằng đến người thân cũng đang cảm thấy mệt mỏi, phiền phức với vấn đề của Nam Em. Hoa khôi họ Nguyễn thực sự đang cô đơn dù được gia đình lên tiếng bảo vệ.

Trong khi đó, phía gia đình Nhã Phương có cách ứng xử hoàn toàn ngược lại. Họ im lặng hoàn toàn trước sự việc, dù Nhã Phương là người "bị hại" trong câu chuyện này.

Cách ứng xử trái ngược của gia đình Nam Em và Nhã Phương khi scandal ập đến - Ảnh 3.

Cách ứng xử của gia đình Nhã Phương khiến nhiều người nể phục.

Không có bất cứ 1 lời phát ngôn chính thức nào trên báo chí, thậm chí trên mạng xã hội, gia đình Nhã Phương cũng không có bất cứ động thái gì liên quan đến sự việc.

Thay vào đó, chị gái, em gái và em trai Nhã Phương vẫn chia sẻ những hoạt động thường ngày của họ như không hề xảy ra sự cố nào. Và qua một vài bức ảnh được bạn bè chia sẻ, người ta thấy Nhã Phương vui vẻ đi chơi bên cạnh bạn bè và em gái thay vì lên báo khóc lóc, ủ rũ.

Rõ ràng, gia đình Nhã Phương không hề bỏ mặc cô, họ im lặng vì tôn trọng và tin tưởng vào con gái mình trước những sóng gió hiện tại. Cách ứng xử văn minh, khéo léo của gia đình Nhã Phương cũng giúp cô tránh khỏi những thị phi, đồn đoán không đáng có trong thời điểm nhạy cảm.

Nhã Phương: Tôi không còn kỳ vọng nhiều vào tình yêu sau những biến cố

Chia sẻ
Đọc thêm