Cách tổ chức sự kiện độc đáo "mùa COVID-19", 10.000 người có thể tham gia cùng một lúc mà vẫn an toàn chống dịch

Với cách tổ chức sự kiện này, 10.000 người có thể cùng tham gia một lúc, đáp ứng được nhiều nhu cầu như văn nghệ, tặng hoa mà vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, chương trình SUMMER 4.0 đã được khởi động với buổi họp báo công bố gói tài trợ 1 tỷ đồng.

Summer 4.0 là một sân chơi trực tuyến được tổ chức dành riêng cho các tổ chức xã hội và các câu lạc bộ sinh viên Việt Nam.

Để biến mùa hè "năm COVID thứ 2" không bị nhàm chán, Tập đoàn công nghệ Beowulf tài trợ số tiền 1 tỷ đồng cho các Câu lạc bộ, đội nhóm hoặc bất kỳ một tổ chức xã hội nào "bật công tắc" từ offline sang online cho các hoạt động, sự kiện của mình.

Với các sự kiện đã lên kế hoạch trước hoặc đã lên ý tưởng cho sự kiện mà phải tạm hoãn vì COVID-19 hoặc không thể tổ chức, SUMMER 4.0 giúp các tổ chức, câu lạc bộ tổ chức và trải nghiệm sự kiện trực tuyến trên nền tảng FAN8.CLUB.

Cách tổ chức sự kiện độc đáo "mùa COVID-19", 10.000 người có thể tham gia cùng một lúc mà vẫn an toàn chống dịch - Ảnh 1.

Nền tảng FAN8.CLUB là hình thức kết nối mới lạ giữa idol và fans gần đây, nay được lựa chọn để tổ chức sự kiện trong mùa dịch COVID-19.

Ngoài hỗ trợ về mặt công nghệ, ban tổ chức chương trình còn cung cấp các hộ trợ về kỹ thuật, tài chính và truyền thông dựa trên mức sáng tạo và tầm ảnh hưởng cộng đồng của mỗi ý tưởng chương trình.

Khi tổ chức sự kiện bằng nền tảng, nhà sáng tạo nội dung có thể sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ cho việc trải nghiệm tương tác chân thực.

Cụ thể, người tham gia có thể tặng hoa trực tuyến sinh động, quyên góp, tặng quà giá trị để quy đổi thành tiền mặt.

Ngoài ra còn cho phép xử lý âm thanh, hình ảnh "chuẩn nhà hát", đảm bảo lượng người truy cập tối đa lên đến 10.000 người mà vẫn tối ưu băng thông và nhiều tính năng thông minh khác.

Đây có thể là một giải pháp để các tổ chức, các nhân có thể tổ chức sự kiện giữa mùa dịch COVID-19 mà vẫn đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch COVID-19 và không tập trung đông người.

Chia sẻ
Đọc thêm