"Sugar Daddy" và "Sugar Baby": Tìm nhau dễ như ăn kẹo, thậm chí có cả mạng lưới giúp kết nối xuyên lục địa?

"Sugar daddy" và "sugar baby" tìm được nhau như thế nào? Câu hỏi nhiều người thắc mắc nhưng không phải ai cũng biết.

Câu chuyện về các mối quan hệ của những "sugar daddy" và "sugar baby" đã không còn xa lạ với nhiều người, thậm chí những thuật ngữ này từ lâu khá phổ biến ở phương Tây. "Sugar baby" thường là những cô gái trẻ, có thể là sinh viên, mong muốn có khoản tiền lớn để trang trải hàng tháng và lại vừa được sử dụng những món đồ đắt đỏ, những chuyến du lịch sang chảnh mà "sugar daddy" mang đến. Ngược lại, các cô nàng "kẹo ngọt" phải phục vụ các quý ông, thậm chí cả tình dục.

Cách thức tìm nhau trong thế giới "ngầm" của các sugar daddy và sugar baby: Dễ dàng như ăn một viên kẹo ngọt, còn có cả kết nối toàn cầu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đó là những điều mà ai cũng biết khi nhắc đến "sugar daddy" và "sugar baby" nhưng câu hỏi đặt ra là họ tìm đến nhau như thế nào, bằng cách nào, bởi đâu phải bỗng dưng mà họ có số điện thoại hay địa chỉ liên lạc của nhau?

Theo New York Times và The Sun, phương thức chính để các "sugar daddy" tìm được "sugar baby" và ngược lại, chính là nhờ các trang web hẹn hò online như “Sugardaddy”, “Seeking Arrangement (Mỹ), Sugar Book (Malaysia), Universe Club (Nhật Bản)...

Thông thường, các cuộc hẹn sẽ diễn ra dưới hình thức là ăn uống, trò chuyện, di du lịch hoặc quan hệ tình dục...

Khi truy cập vào các trang web hẹn hò này, người ta chỉ cần khai đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, mong muốn tìm "sugar daddy" hay "sugar baby"... Mà các thông tin có chính xác hay không thì... chỉ có người khai mới biết! Vì vậy độ an toàn, tin cậy là hầu như không có. 

Cách thức tìm nhau trong thế giới "ngầm" của các sugar daddy và sugar baby: Dễ dàng như ăn một viên kẹo ngọt, còn có cả kết nối toàn cầu - Ảnh 2.

Yêu cầu cung cấp thông tin để đăng ký tài khoản trên trang web Sugardaddy.com.

Một trong những trang web hẹn hò phổ biến nhất hiện nay là Seeking Arrangement. Đại diện trang web này cho biết hồi tháng 1 năm nay rằng từ năm 2015 đến nay, có hơn 500.000 sinh viên tại Anh đăng ký tài khoản. Thậm chí, website tìm kiếm "sugar dating" này còn cung cấp tài khoản miễn phí cho người dùng nào "sử dụng email trường đại học".

Cách thức tìm nhau trong thế giới "ngầm" của các sugar daddy và sugar baby: Dễ dàng như ăn một viên kẹo ngọt, còn có cả kết nối toàn cầu - Ảnh 3.

Seeking Arrangement là trang web kết nối "sugar dating" lớn nhất thế giới với hơn 22 triệu thành viên trên toàn cầu. Hiện nay, Seeking Arrangement còn phát triển hàng loạt website và ứng dụng hẹn hò với chức năng tương tự, chẳng hạn như web WhatsYourPrice (đàn ông trả một mức tiền nhất định để hẹn hò với phụ nữ), Miss Travel (đàn ông trả tiền để phụ nữ đi du lịch cùng), ứng dụng di động Carrot Dating... Tất cả nhằm mục đích tiếp cận tới đa dạng người sử dụng và tạo ra nhiều hình thức "sugar dating" hơn. 

Cách thức tìm nhau trong thế giới "ngầm" của các sugar daddy và sugar baby: Dễ dàng như ăn một viên kẹo ngọt, còn có cả kết nối toàn cầu - Ảnh 4.

Không khó để tìm ra các hội nhóm, nơi mà "sugar daddy" và "sugar baby" kết nối với nhau.

Bên cạnh đó còn có cách thức kết nối linh hoạt hơn - mạng xã hội. Chỉ cần gõ cụm từ “Sugar Daddy” hay “Sugar Baby” trên mạng xã hội Facebook thì ngay lập tức nhận được cả chục Fanpage, hội, nhóm từ công khai đến kín. 

Đáng chú ý là càng những nhóm kín thì số lượng người tham gia càng nhiều và yêu cầu để trở thành hội viên cũng phức tạp hơn, người muốn tham gia phải đọc quy tắc, trả lời các câu hỏi yêu cầu. Vậy mới thấy, thời đại công nghệ tiên tiến cho phép mọi người, nhất là "sugar daddy" và "sugar baby", dễ dàng tìm đến nhau hơn và thực hiện các giao dịch tình - tiền mà chỉ người trong cuộc mới rõ.

Tuy nhiên, khi nền tảng của một mối quan hệ là lợi ích, chẳng ai có thể chắc chắn nó sẽ bền lâu và đơn thuần. Không phải mỏ than đá nào khai thác được kim cương nếu không phải bỏ ra cái giá thật đắt.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm