Cách nhau nửa vòng trái đất, Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn hẹn livestream "bóc phốt" lẫn nhau vào đúng 11 giờ trưa nay

Cộng đồng mạng đang rất mong chờ trận đối đầu cực căng giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn trưa nay.

Sau một ngày rùm beng trên mạng xã hội, đấu tố nhau đủ kiểu cho đến tuyên bố kiện tụng thì mới đây, Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã đồng loạt tuyên bố sẽ livestream vào 11 giờ trưa 23/4.

Trên fanpage, Nathan Lee thông báo: "11 giờ trưa nay mình livestream nhé". Cao Thái Sơn cũng không vừa: "Mình hẹn bên này livestream 11 giờ 30, thế mà có nơi cũng cố live 11 giờ trước... Khổ ghê".

Trong tình hình cực căng hiện nay giữa hai nam ca sĩ, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao, dự đoán rằng sẽ xảy ra một "đại chiến livestream" với hàng loạt câu chuyện "bóc phốt", đấu tố nhau được tiết lộ.

Cách nhau nửa vòng trái đất, Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn hẹn livestream "bóc phốt" lẫn nhau vào 11 giờ trưa nay - Ảnh 3.

Rạng sáng nay (23/4), Cao Thái Sơn và một người bạn đã lên bài tố Nathan Lee "sống ảo", tự nhận tài sản của bố dượng là của mình, thuê nhà ở TP.HCM nhưng lại nói là nhà của mình, thậm chí còn "nổ" Tòa thị chính ở Paris là khách sạn nhà mình.

Tuy nhiên, Nathan Lee cũng không vừa, thẳng thắn: "Một lũ ngu. Tao có bao giờ nhận cái Tòa thị chính là nhà tao đâu bọn điên, nhà tao ở đối diện mà". Nathan Lee cũng đăng ảnh ở bên trong căn nhà ở thành phố Paris, đối diện Tòa thị chính để chứng minh. 

Chia sẻ
Đọc thêm