"Cạch mặt" Hà Hồ nhiều năm nhưng Lệ Quyên vẫn làm điều này vào sinh nhật bé Subeo

Động thái chúc mừng sinh nhật con trai Hồ Ngọc Hà của Lệ Quyên đặc biệt gây chú ý.

Hôm 20/6 vừa qua, bé Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã chính thức được 10 tuổi. Cậu bé không chỉ nhận được sự yêu thương từ bố mẹ mà còn nhận rất nhiều lời chúc từ cộng đồng mạng.

Trong đó, đáng chú ý nhất là lời chúc mừng sinh nhật của ca sĩ Lệ Quyên. Động thái của nữ ca sĩ gây bất ngờ bởi suốt nhiều năm qua, mối quan hệ của Hà Hồ và Lệ Quyên không còn là chị em thân thiết, cũng không có bất cứ tương tác nào liên quan đến đối phương.

Tuy Lệ Quyên chỉ chúc mừng sinh nhật Subeo trong bài đăng của Cường Đô La nhưng có lẽ sau nhiều năm, mối quan hệ đã bớt căng thẳng phần nào nên "nữ hoàng phòng trà" mới quan tâm đến con trai của người chị em cũ như vậy.

"Cạch mặt" Hà Hồ nhiều năm nhưng Lệ Quyên vẫn làm điều này vào sinh nhật bé Subeo - Ảnh 2.

"Cạch mặt" Hà Hồ nhiều năm nhưng Lệ Quyên vẫn làm điều này vào sinh nhật bé Subeo - Ảnh 3.

Lệ Quyên chúc mừng sinh nhật bé Subeo dưới hình ảnh mà Cường Đô La đăng tải

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt. Nhưng đến một ngày khán giả không còn thấy họ xuất hiện hay tương tác gì với nhau. Thậm chí, có những phát ngôn của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà còn bị xem là "đá xéo" lẫn nhau.

Rất nhiều tin đồn, giả thiết về lí do cặp bạn thân này "cạch mặt" nhau nhưng cho đến nay, hai người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng rõ ràng.

Chia sẻ
Đọc thêm