Cách kẻ lông mày nhanh và gọn mượt mỗi sáng, giúp bạn nhìn thu hút hơn khi đeo khẩu trang

Kem nền hay tạo khối, kẻ mắt cầu kỳ có thể lược bớt nhưng riêng bước kẻ mày thì bạn chớ dại bỏ qua.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại, khẩu trang là món đồ cần kíp không thể thiếu với bất cứ chị em công sở nào. Cùng với đó, các bước làm đẹp của các chị em cũng có nhiều thay đổi. Thay vì makeup cầu kỳ nhiều bước như trước thì giờ đây, các bước làm đẹp như đánh kem nền, tô son có thể được giảm thiểu. Tuy nhiên, giảm gì thì giảm, riêng khoản lông mày thì các chị em chớ dại bỏ qua. Cô nàng dưới đây chính là minh chứng cho thấy chỉ cần kẻ lông mày là nhan sắc đã thăng hạng đáng kể.

Cách kẻ lông mày nhanh và gọn mượt mỗi sáng, giúp bạn nhìn xinh gái hơn khi đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Chỉ cần thêm thao tác kẻ mày là nhan sắc của cô nàng này đã thăng hạng đáng kể. Vì đã đeo khẩu trang nên bạn có thể giảm thiểu các bước makeup cầu kỳ. Nhưng riêng bước kẻ mày thì chớ dại bỏ qua.

Hàng lông mày đóng vai trò định hình cho gương mặt giúp tổng thể nhan sắc trông sắc sảo và ấn tượng hơn, các đường nét cũng được tôn lên thu hút hơn. Khi chọn kẻ lông mày, bạn nên chọn sản phẩm có tông màu sáng hơn màu tóc 1 chút, từ đó sẽ tạo cảm giác tự nhiên và khiến da trông sáng hơn.

Cách kẻ lông mày nhanh và gọn mượt mỗi sáng, giúp bạn nhìn xinh gái hơn khi đeo khẩu trang - Ảnh 3.

Hướng dẫn cách vẽ lông mày đơn giản

* Vẽ phác thảo 3 đường cơ sở và đo để 2 bên lông mày đều nhau

Đây là bước quan trọng nhất, khi vẽ được phác thảo 3 đường cơ sở và đo được khoảng cách cân đối giữa 2 chân lông mày thì các bước còn lại sẽ dễ ợt. Có 3 điểm mà bạn cần đánh dấu khi đo đó là đầu lông mày, đuôi lông mày và vị trí cong từ thân đi xuống đuôi. 

Screen Shot 2019-09-17 at 11

* Phẩy sợi tạo dáng 

Sau khi chấm 3 điểm trên lông mày, hãy sử dụng cọ và bột tán mày để định hình lại và vẽ thêm các sợi lông mày chính là cách giúp bạn có một đôi lông mày trông thật và tự nhiên nhất. Ngoài cọ kẻ lông mày, bạn có thể dùng bút sáp hoặc các loại bút chì có phần đầu mảnh để dễ dàng vẽ sợi lông mày.

Screen Shot 2019-09-17 at 11

* Đừng quên dùng mascara dành cho lông mày 

Sau khi vẽ những đường phẩy sợi, đừng quên dùng phần chổi để tán và sử dụng mascara dành cho lông mày để các sợi trông rõ và đều hơn. Với các nàng có phần đầu lông mày thưa, có thể dùng bút chì mảnh gẩy 1 vài nét để nhìn lông mày tự nhiên hơn.

Screen Shot 2019-09-17 at 11

Dưới đây là 1 số sản phẩm chì kẻ lông mày bình dân, chất lượng mà bạn có thể tham khảo ngay.

Chì kẻ lông mày tốt nhất Để không "tự hủy" nhan sắc khi đeo khẩu trang, chị em tiếc gì 33k sắm ngay vũ khí bí mật này - Ảnh 6.

Chì kẻ mày của Horus có chất chì mềm mướt, dễ dàng tô được đường lông mày ưng ý. Ngoài ra, em nó còn có khả năng bền màu tới 24h, màu sắc tự nhiên dễ dùng hàng ngày

Nơi mua: Horus; Giá sale: 60k

Chì kẻ lông mày tốt nhất Để không "tự hủy" nhan sắc khi đeo khẩu trang, chị em tiếc gì 33k sắm ngay vũ khí bí mật này - Ảnh 8.

Chì kẻ mày của the Saem vừa có màu sắc tự nhiên vừa có khả năng bền màu khá tốt, phần đầu chải giúp bạn dễ dàng định hình lại đường lông mày ưng ý

Nơi mua: the Saem; Giá sale: 79k

Chì kẻ lông mày tốt nhất Để không "tự hủy" nhan sắc khi đeo khẩu trang, chị em tiếc gì 33k sắm ngay vũ khí bí mật này - Ảnh 10.

Chì kẻ mày của The Face Shop với thiết kế hình tam giác giúp dễ dàng tạo khuôn sắc nét cho chân mày; và 1 đầu cọ chải tán màu tự nhiên cho hàng chân mày

Nơi mua: The Face Shop; Giá sale: 103k

Chì kẻ lông mày tốt nhất Để không "tự hủy" nhan sắc khi đeo khẩu trang, chị em tiếc gì 33k sắm ngay vũ khí bí mật này - Ảnh 12.

Chì kẻ chân mày có chất bột mềm mịn, không gây vón cục, màu sắc tự nhiên

Nơi mua: innisfree; Giá: 99k
Chia sẻ
Đọc thêm