Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Không chỉ tiêm mà còn uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng

Một cựu thí sinh Produce 101 mới đây đã hé lộ về cách giảm cân cô từng áp dụng trong thời điểm tham dự cuộc thi.

Idol Hàn vốn nổi tiếng với vóc dáng mảnh mai thon thả nhưng để có được body như vậy họ cũng phải trải qua quá trình giảm cân khắc nghiệt. Mới đây, Kathy Lee – một cựu thí sinh của chương trình tuyển chọn Produce 101 đã gây shock khi hé lộ cách giảm cân mà cô đã áp dụng trong thời điểm tham dự show sống còn này.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 1.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 2.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 3.

Theo đó Kathy hé lộ giảm cân là một trong những điều kiện cơ bản và tiên quyết mà hầu như thực tập sinh nào cũng phải trải qua. Những thực tập sinh sẽ phải thường xuyên kiểm tra cân nặng dưới sự giám sát của công ty, trong những buổi kiểm tra này, thực tập sinh lo lắng đến mức chỉ mặc quần áo thật mỏng để cân nặng càng thấp càng tốt.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 4.

Kathy chia sẻ với BuzzFeed News rằng cô từng bị chê mũm mĩm nên cô rất quyết tâm giảm cân để có vóc dáng thon thả như nhiều thực tập sinh khác. Ban đầu cô bắt đầu bằng việc nhịn ăn, chỉ ăn 1 thanh socola nhỏ, sau đó công ty gợi ý cô có thể đến bệnh viện giảm cân chuyên nghiệp.

Tại bệnh viện, cô được uống một loại thuốc đặc biệt. Bác sĩ giải thích loại thuốc này sẽ giúp giảm sự thèm ăn và tăng cường trao đổi chất, điều này cũng khiến tim đập nhanh hơn. Kathy cho rằng đây chỉ là cách nói khác của thuốc ăn kiêng mà thôi. Sau khi uống loại thuốc này Kathy không còn thấy đói, cô chỉ ăn qua loa cho có mà thôi.

Sau quá trình hạn chế ăn uống và uống thuốc, Kathy đã giảm chỉ còn 46 – 47kg với chiều cao 1,65m. Tính theo chỉ số BMI, cô được xem là tạng người nhẹ cân. Thời điểm đó sức khỏe của cô yếu đến mức cô cảm thấy choáng váng mỗi khi cúi gập đầu chào mọi người.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 5.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Kathy còn hé lộ một số thực tập sinh còn được áp dụng phương pháp tiêm Carboxytherapy: tiêm khí carbon dioxide vào cơ thể để phá vỡ và lọc chất béo, giúp giảm cân dễ dàng hơn. Bản thân Kathy còn trải qua phương pháp điều trị mà cô miêu tả là: "Như bị điện giật bởi những mũi kim tiêm rất nhỏ". Tất cả những phương pháp này cũng đều nhằm mục đích giúp họ có thể giảm cân nhanh chóng.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 7.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 8.

Vì ám ảnh với việc giảm cân nên Kathy thậm chí còn nhớ rõ lượng kcal của những thực phẩm mà cô ăn, ví dụ với trứng luộc có khoảng 62 kcal, cà chua có khoảng 12 kcal.

Bữa ăn hàng ngày của cô thường có sữa chua cho bữa sáng; bữa trưa có dưa chuột và cà chua bi; bữa tối là 1 quả trứng luộc và khoai lang.

Vậy mới thấy quá trình giảm cân vất vả của idol Hàn, để có được vóc dáng đẹp chuẩn chỉnh họ đã phải trải qua quá trình ăn kiêng khắc nghiệt.

Cách giảm cân gây shock của idol Hàn: Nhớ kcal từng món ăn, uống thuốc chống tăng cân đến choáng váng - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm