Cách 12 cung Hoàng đạo nam giấu chuyện ngoại tình

Chuyện ngoại tình của đàn ông giấu được chốc lát chẳng giấu được cả đời, vì bản tính họ vô tâm không quá chi li và tỉ mỉ, chỉ cần để ý một chút thôi những người phụ nữ bên họ sẽ nhanh chóng nhận ra. Đọc và tham khảo một số dấu hiệu sau đây nhé, để biết khi nào người đàn ông của bạn thay lòng đổi dạ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Tức giận kinh người

Là người không hề khéo léo và nhạy cảm nhanh trí, một khi có người khác đàn ông Bạch Dương rất khó che giấu tâm tư và tình cảm. Chỉ một lời hỏi thăm vờ mà như thật của vợ “Anh có người khác rồi phải không”, chàng Bạch Dương sẽ nhảy dựng lên và bày tỏ sự phẫn nộ, tổn thương khi bị nghi ngờ, thao thao không dứt nói về tình cảm và nghĩa vụ trách nhiệm của bản thân để bao biện cho tất cả. Nhưng có tật thì lại giật mình đó, Bạch Dương ạ.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Trở nên rất hào phóng

Khi có người khác, người đàn ông chân thật Kim Ngưu cảm thấy vô cùng có lỗi với vợ nên lại dùng tiền tài để bù đắp. Những lúc như thế này, yêu cầu quá đáng xa xỉ nào của người phụ nữ cũng được chàng Kim Ngưu đáp ứng không do dự, cho dù là mua nhà, mua xe hay những món đồ trang sức đắt tiền.
 
Song Tử (21/5 - 21/6): Nói chuyện sinh động

Song Tử luôn là người biết nói chuyện, miệng lưỡi dẻo quẹo có thể biến đen thành trắng, thoải mái đùa giỡn và lừa gạt người khác. Khi có được một mối quan hệ “ngoài hôn nhân” khác, được tận hưởng đủ mọi kích thích và vui vẻ từ đó thì khi quay về nhà Song Tử cũng khó lòng che giấu được toàn bộ những cảm xúc đấy, mà thể hiện chúng ra với những câu chuyện sôi nổi và thú vị y như tâm trạng Song Tử lúc đó.

đàn ông ngoại tình

Cự Giải (22/6 - 22/7): Trở nên bận rộn

Cự Giải là cung Hoàng đạo của gia đình, cho dù nam hay là nữ cũng đều sẽ là những người hy sinh tất thảy vì người thân. Nhưng không phải họ sẽ không bao giờ ngoại tình. Mà trái lại, sau khi “ăn vụng” Cự Giải lại là những người biết chùi sạch mép, xóa hết dấu vết để quay về nhà cần mẫn chăm sóc và làm hết tất cả việc nhà dù không cần thiết. Đây là biểu hiện của sự giằng xé nội tâm và cảm giác tội lỗi đang bao trùm.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8): Anh không ngoại tình

Sư Tử rất tự tin, dám khẳng định trước mặt người phụ nữ của mình rằng kẻ thứ ba kia chỉ là bạn bè bình thường, quan hệ xã giao làm ăn, bạn đồng nghiệp. Đưa ra hàng loạt những lời bào chữa biện hộ, Sư Tử gần như thuyết phục được tất cả những người phụ nữ yếu đuối yêu mình.
 
Xử Nữ (23/8 - 23/9): Lên kế hoạch tâm lý cụ thể

Người che giấu việc ngoại tình giỏi nhất là người đàn ông Xử Nữ, bởi bản tính vốn vẫn luôn chi li tỉ mỉ rất khéo léo của họ. Luôn nghĩ ra những lý do hết sức hoàn hảo và đầy đủ không một kẽ hở, dường như không thể nào nhìn ra được sơ hở từ những mối quan hệ bất chính của Xử Nữ.

dấu hiệu ngoại tình của 12 cung hoàng đạo nam

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Nhờ bạn bè làm chứng

Thiên Bình là cung Hoàng đạo có mối quan hệ ngoại giao rộng khắp, nhiều bạn bè. Nhưng khi ngoại tình họ lại mượn chính những người bạn đó làm lá chắn che chở cho hành vi sai trái của mình. Bận đi nhậu nhẹt với bạn bè, du lịch qua đêm hay phải giúp đỡ trông nhà, muộn vàn lí do Thiên Bình sẽ viện đến để có thể mê say sống với mối quan hệ không chính đáng của mình mà không sợ gia đình phát hiện.
 
Thần Nông (24/10 - 22/11): Nghi ngờ ngược

Thật khó lòng phủ nhận sức mạnh tinh thần cứng rắn của Thần Nông, cũng thật không dễ dàng gì để nhận biết được dấu hiệu ngoại tình từ họ. Nhưng bản tính đa nghi trời sinh đã khiến họ hoài nghi ngược lại người phụ nữ của mình, phải chăng cô ấy cũng đang có những mối quan hệ khác? Lúc đó đột nhiên Thần Nông sẽ vặn hỏi cô ấy, và nếu người con gái kia đủ tinh tế ắt sẽ nhận ra được dấu vết đáng ngờ.
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12): Hành động kỳ lạ

Sự tươi vui lạc quan và thoải mái ở Nhân Mã khiến họ không dễ gì che giấu được kín kẽ chuyện ngoại tình. Đột nhiên phải họp hành công tác xa đột xuất rất nhiều, gọi điện thoại không nghe, trước mặt mọi người hay có những hành động kỳ lạ và quái dị... Các cô gái của chàng Nhân Mã có thể từ đó nhìn nhận ra rất nhiều vấn đề.
 
dấu hiệu ngoại tình của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 - 19/1): Công việc bận rộn

Vốn nổi danh là kẻ cuồng công việc, rất chăm chỉ nỗ lực và phấn đấu, nên ngoại tình rồi thì càng bận hơn, nhưng “bận” vì một lý do khác. Thường ít khi kêu ca về chuyện công việc nhưng khi đã thay lòng, Ma Kết rất dễ dàng về nhà than mệt mỏi áp lực và bị cấp trên chèn ép bất công để tranh thủ khơi gợi sự đồng tình thương xót của người vợ nhằm che giấu đi sự tội lỗi trong tâm hồn.
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2): Nghiền ngẫm nghiên cứu

Bảo Bình rất cẩn thận, lên hẳn những kế hoạch rất chi tiết để trả lời lại những nghi vấn của vợ. Họ biết đặt mình vào vị trí của người phụ nữ bị phản bội để suy xét và dự phòng cho đủ mọi loại tình huống xảy ra.Vì thế Bảo Bình rất biết che giấu những việc làm sai trái.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lãng mạn là điều cả đời mà Song Ngư theo đuổi. Khi gia đình chỉ còn là mái ấm yên ả không phải là những ngọt ngào thú vị thuở ban đầu nữa, Song Ngư sẽ bắt đầu săm soi chỉ trích và nghĩ đến chuyện tìm một niềm vui mới cho mình. Câu nói điển hình của người đàn ông Song Ngư khi này sẽ là “Em đã chẳng còn lãng mạn/ thú vị/ đáng yêu như ngày xưa nữa.”
Chia sẻ
Đọc thêm