Các thiên thần Đồ Rê Mí khoe vũ đạo đáng yêu

Tiếp nối thành công của show Song ca tuần trước, show diễn thứ hai của vòng Chắp Cánh – show Vũ Đạo đã mang đến không khí đầy sôi động cho sân khấu Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Lần đầu tiên trên sân khấu Đồ Rê Mí Đôi, các thí sinh phải biểu diễn với dàn phụ họa chuyên nghiệp. Các em đã kết hợp thật ăn ý từ giọng hát đến vũ đạo khiến cả 3 vị giám khảo đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Phần dự thi đầu tiên của cặp đôi Khánh Ngọc – Quỳnh Giao với bài hát Những nốt nhạc vui dựa theo bài hát tiếng Anh Doremi do chính giám khảo Châu Anh phổ lời Việt. Hai cô bé hóa thân thành 2 nhạc trưởng chuyên nghiệp dẫn dắt những nốt nhạc nhảy múa và hát ca. Với giai điệu rộn ràng, hai cô bé xinh xắn đã hoàn thành phần thi của mình khá tròn trịa.

Các thiên thần Đồ Rê Mí khoe vũ đạo đáng yêu 1

 Trống cơm là ca khúc mang âm hưởng dân gian quen thuộc được phối lại theo phong cách rock là tiết mục tiếp theo của cặp đôi Nhật Minh – Ngọc Nhất. Với cách thể hiện tinh nghịch và sôi động, cặp đôi này đã hóa thân thành 2 tay trống cơm cự phách tham gia lễ hội lớn trong vùng. Nghệ sỹ Thanh Lam đánh giá cao giọng hát tốt của Nhật Minh nhưng cũng khuyên cậu bé nên có thêm phần nhấn nhá để bài hát “có hồn” hơn.

Các thiên thần Đồ Rê Mí khoe vũ đạo đáng yêu 2


Chắp cánh Đồ Rê Mí đôi: Nhật Minh - Ngọc Nhất

Phần biểu diễn thứ ba mang đến một không gian đầy tuyết trắng và điệu múa dân tộc đậm chất Nga của xứ sở Bạch dương do đôi bạn Uyên Nhi – Khánh Nhi thể hiện. Lần đầu tiên Khánh Nhi được hóa thân thành một “bạn trai người Nga”, cùng nhau hát ca nhảy múa với cô bạn gái Uyên Nhi ca ngợi tình yêu với vẻ đẹp của đất nước qua bài hát quen thuộc “Ka-chiu-sa”.

Các thiên thần Đồ Rê Mí khoe vũ đạo đáng yêu 3

Vì quá thích thú với những bông tuyết rơi trên sân khấu Đồ Rê Mí, cộng với hào hứng với điệu nhảy và trang phục được đầu tư kỹ càng, nên Khánh Nhi đã mắc một lỗi lớn trên sân khấu là đang hát bỗng bật cười và không tiết chế được cảm xúc.


Chắp cánh Đồ Rê Mí đôi: Uyên Nhi - Khánh Nhi

Cặp đôi Hương Thảo – Quốc Thái đã thực sự làm bừng sáng sân khấu show Vũ Đạo qua ca khúc Alouette Twist. Cặp đôi ăn ý này đã hoàn toàn khiến tất cả khán giả và giám khảo như nhún nhảy theo điệu nhạc sống động ấy. Nghệ sỹ Thanh Lam dành tặng Hương Thảo những lời khuyên bổ ích về giọng hát cần cảm xúc hơn.

Các thiên thần Đồ Rê Mí khoe vũ đạo đáng yêu 4


Chắp cánh Đồ Rê Mí đôi: Hương Thảo - Quốc Thái

Khép lại show Vũ Đạo đầy sắc màu là bài hát Mùa hạ và những chum hoa nắng của cặp đôi An Nam - Rmah Thanh Xuân. An Nam và Thanh Xuân đã thể hiện trọn vẹn phần biểu diễn dù Thanh Xuân còn một chút hạn chế trong những động tác vũ đạo. Được giám khảo Châu Anh nhận định là bài hát khá nhiều tiết tấu và hơi dài để nhớ lời nhưng đôi bạn nhỏ này cũng đã hoàn thành tốt phần biểu diễn nên cũng rất đáng khích lệ.

Các thiên thần Đồ Rê Mí khoe vũ đạo đáng yêu 5


Chắp cánh Đồ Rê Mí đôi: An Nam - Thanh Xuân

Show diễn thứ hai trong vòng thi Chắp cánh đã khép lại, top 10 Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã học được cách biểu diễn phối hợp ăn ý với nhau không chỉ trong giọng hát mà còn cả những động tác vũ đạo. Thử thách tiếp theo mà các em sẽ phải đối mặt là một nhiệm vụ khá “khó nhằn” – hát bè, sẽ lên sóng vào 20h tối chủ nhật, ngày 25/8/2013 trên kênh VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm