Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn Golf quý tộc: Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường như Golfer chuyên nghiêp

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có ba mẹ nổi tiếng và thành đạt, các cậu ấm cô chiêu đã được trải nghiệm môn thể thao dành cho giới quý tộc.

Bộ môn Golf hiện đang là từ khóa hot nhất mạng xã hội hiện tại. Thế nhưng không chỉ có người lớn mà các nhóc tì nhà sao Việt cũng cực kỳ đam mê thú chơi quý tộc này. Các cậu ấm, cô chiêu được bố mẹ dẫn đến sân chơi Golf từ bé và cũng tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp thì được trải nghiệm với môn thể thao dành cho giới quý tộc. 

Subeo, Suchin nhà Cường Đô la

Có bố đam mê chơi Golf nên hai anh em Subeo - Suchin chắc chắn không nằm ngoài danh sách này. Từ nhỏ, các bé đã được theo chân bố đến sân Golf. Đặc biệt là Subeo đã được đến đây khá nhiều lần, có lần thì theo bố Cường Đô la, có khi theo mẹ Hà Hồ và Kim Lý. 

Subeo được bố hướng dẫn đánh Golf. 

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Cậu bé theo chân Kim Lý đi đánh Golf.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Hà Hồ và Kim Lý đưa con trai đi chơi.

Với Suchin, cô bé mới đây cũng được theo ba đến sân golf để… nhặt bóng. Dù chỉ mới hơn một tuổi nhưng cô nhóc đã được làm quen với môn thể thao quý tộc này. Suchin tỏ ra vô cùng thích thú, thoải mái vui đùa chạy nhảy. Cô bé còn cầm bóng và chỉnh vị trí lỗ golf cho "ba Cường".

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Suchin đi chơi Golf.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Nhặt bóng mà cũng đáng yêu ghê.

Thiên Từ - Con trai Đan Trường

Chỉ mới hơn 4 tuổi, bé Thiên Từ đã được làm quen với bộ môn đánh Golf. Thậm chí vợ cũ Đan Trường còn chia sẻ rằng cậu bé ngày càng bộc lộ rõ năng khiếu với môn thể thao này. Chỉ với những khung ảnh được ghi lại một cách tự nhiên, có thể thấy Thiên Từ chơi Golf khá chuyên nghiệp, cậu bé còn đặc biệt bày tỏ điều bản thân thích nhất chính là Golf và xe ô tô. 

Thiên Từ đã nay đã khá cao lớn, ngoại hình đúng chuẩn "soái ca nhí". Nhóc tỳ được mẹ chăm chút từ khoản tóc tai đến quần áo ra sân tập cũng vô cùng sành điệu. Ngoài ra, cách tạo dáng và tư thế chơi bóng của Thiên Từ cũng khiến người hâm mộ trầm trồ vì thần thái và độ chuyên nghiệp với bộ môn đánh golf.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Cậu bé được làm quen với trò chơi quý tộc từ rất sớm.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 7.

Cậu bé đã có niềm đam mê với bộ môn này từ nhỏ.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 8.

Trông cậu bé rất ra dáng một soái ca nhí.

Kỳ Anh – Con trai Lệ Quyên

Con trai Lệ Quyên và chồng cũ từng khiến bố phải bất ngờ về trình độ đánh Golf. Mới hơn 9 tuổi, Kỳ Anh đã bộc lộ năng khiếu với bộ môn thể thao "dành cho giới thượng lưu". Có lẽ việc thường xuyên theo bố đến sân tập đã nhen nhóm bên trong cậu bé một chút tài năng cho bộ môn này.

Trong đoạn clip được bố chia sẻ, Kỳ Anh đã thực hiện một đường bóng đẹp đến mức bố phải khen ngợi: "Em 'luộc' ba luôn rồi". Với động tác vô cùng dứt khoát, dáng đứng và thần thái cũng vô cùng chuyên nghiệp, Kỳ Anh được cộng đồng mạng hết lời ngợi khen.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 9.

Lệ Quyên và con trai.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 10.

Cậu bé sở hữu vẻ ngoài điển trai.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 11.

Đánh Golf cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Bé Chíp – Con gái Mạnh Trường

Sau chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế", cô bé Chip được khán giả biết đến nhiều hơn. Càng lớn, Chip càng xinh xắn và điệu đà, đặc biệt còn vô cùng ngoan ngoãn và hiểu chuyện nữa. Nhiều lần Mạnh Trường dẫn cô con gái theo ra sân Golf và tập cho con làm quen với bộ môn "thể thao nhà giàu". Mạnh Trường chia sẻ rằng cô bé rất thích thể thao và ưa vận động, chính vì vậy nên thường xuyên theo bố đi tập và bộc lộ tố chất với bộ môn đánh Golf.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 12.

Con gái Mạnh Trường xinh đẹp khi đi chơi Golf.

Con trai Phạm Hương

Sống ở Mỹ từ nhỏ, con trai Phạm Hương - cậu bé Max cũng thường xuyên được theo mẹ đến sân chơi chuyên nghiệp này. Cậu bé tỏ ra khá thích thú với Golf. Từ trang phục đến thần thái của nhóc tỳ đều dành được lời khen từ mọi người. Hẳn trong tương lai, Max sẽ trở thành một chàng trai giỏi giang và điển trai lắm đây. 

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 13.

Max cao lớn và chững chạc dù còn nhỏ tuổi.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 14.

Cậu bé trông rất chuyên nghiệp khi chơi Golf.

Các nhóc tỳ Việt còn bé đã được chơi bộ môn "đánh Golf quý tộc": Con gái Cường Đô la sang xịn như tiểu thư, con trai Đan Trường chơi cực chuyên nghiệp - Ảnh 15.

Hình ảnh của Max được Phạm Hương khoe trên trang cá nhân.

https://afamily.vn/cac-nhoc-ty-viet-con-be-da-duoc-choi-bo-mon-danh-golf-quy-toc-con-gai-cuong-do-la-sang-xin-nhu-tieu-thu-con-trai-dan-truong-choi-cuc-chuyen-nghiep-20220321150743009.chn
Chia sẻ
Đọc thêm