Các mỹ nhân Hàn mặt tròn gợi ý 4 kiểu tóc hack "mặt tiền" thanh thoát, visual chỉ xinh hơn chứ không thể xuống sắc

4 kiểu tóc cho mặt tròn được các sao Hàn gợi ý sẽ giúp chị em có được cú lột xác ấn tượng.

Trước giờ, có nhiều nàng thường nghĩ rằng việc sở hữu gương mặt tròn sẽ là một bất lợi, khiến chị em khó tìm được kiểu tóc ưng ý. Tuy nhiên trên thực tế lại không hẳn là như vậy, có rất nhiều kiểu tóc hợp với nàng mặt tròn, giúp bảo đảm sự cân đối cho khuôn mặt mà vẫn giữ được nét ngọt ngào, tươi xinh. Và để hình dung rõ hơn về các kiểu tóc hoàn hảo cho những ai sở hữu "mặt tiền" bầu bĩnh, hãy tham khảo 4 gợi ý từ các sao nữ mặt tròn sau đây của Kbiz nhé!

Suzy: Tóc sóng nhẹ, mái mưa

Suzy là một trong những mỹ nhân mặt tròn nổi tiếng của Kbiz, và nhờ luôn có những lựa chọn kiểu tóc khéo léo, "tình đầu quốc dân" xứ Hàn chưa bao giờ xuống sắc. 

Kiểu tóc mà Suzy gắn bó trong thời gian rất dài, đến giờ vẫn đang áp dụng chính là tóc sóng nhẹ, mái mưa. Trong khi phần tóc mái lưa thưa giúp khắc phục nhược điểm trán thấp và hẹp của Suzy, thì mái tóc được uốn sóng nhẹ sẽ thêm dày dặn hơn, từ đó gương mặt của Suzy dứt khoát sẽ trở nên cân đối, thanh thoát hẳn. Chưa hết, kiểu tóc sóng nhẹ, mái mưa không chỉ giúp định hình khuôn mặt tốt mà còn rất tươi xinh, trẻ trung và không kém phần "chanh sả".

Jennie: Tóc lửng tỉa layer

Jennie không sở hữu khuôn cằm Vline mà là gương mặt tròn, với cặp "má bánh bao" thương hiệu. Cô nàng còn có một bộ sưu tập những kiểu tóc hợp với gương mặt và trong đó nổi bật nhất chính là tóc lửng tỉa layer. Mái tóc lửng lơ, được tỉa đuổi theo từng lớp sẽ có độ "bay" và sống động nên trông dày dặn hơn hẳn mái tóc dài thướt tha. Do đó, kiểu tóc này có khả năng hack mặt gọn xinh hơn, visual nhờ vậy cũng lên hương. Khi để tóc lửng tỉa layer, Jennie ghi điểm với visual hiện đại, trẻ trung, mặc kiểu trang phục nào cũng sành điệu nhưng vẫn không mất đi nét ngọt ngào.

Joy: Tóc dài tỉa layer

Nếu mê tóc dài thướt tha nhưng sợ bị "dừ", chị em nên học hỏi cô nàng Joy của Red Velvet, kết thân với mái tóc tỉa layer. Tóc dài tỉa layer không chỉ trẻ trung mà còn nhẹ đầu hơn hẳn so với tóc dài cắt bằng. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn toát lên vẻ sang chảnh và hiện đại, chị em nào áp dụng cũng sẽ xinh hơn vài chân kính. Để tăng hiệu quả làm gọn mặt và tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, Joy thường không quên tạo phồng cho đường chân tóc, đây là tuyệt chiêu rất hay giúp nâng tầm visual, nàng mặt tròn không nên bỏ qua.  

Momo: Tóc ngắn tỉa layer

Momo cũng là một trong những mỹ nhân mặt tròn điển hình của Kpop, và cô nàng có khá nhiều kiểu tóc cho chị em tham khảo. Tuy nhiên, để nói về kiểu tóc dễ áp dụng nhất của Momo thì đó chính là tóc ngắn tỉa layer mà cô nàng gắn bó trong thời gian gần đây. Tóc lửng tỉa layer có độ phồng đẹp, hơi vát nhọn ở phần đuôi nên sẽ tạo hiệu ứng thanh thoát hơn cho gương mặt. Đây là kiểu tóc phóng khoáng, sành điệu nhưng cũng không kém phần nữ tính. Chưa hết, tóc ngắn tỉa layer còn cho hiệu quả hack tuổi tốt, đặc biệt là khi chị em cắt mái mưa giống Momo.  

Ảnh: Sưu tầm

 

Chia sẻ
Đọc thêm