Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này

Ngoài việc đến trung tâm, trẻ có thể học thêm Tiếng Anh ở nhà nhờ các kênh Youtube miễn phí uy tín, chất lượng.

Ngày nay, rất nhiều công ty khi tuyển dụng yêu cầu ứng viên có trình độ Tiếng Anh nhất định. Chính vì vậy, rất nhiều ông bố bà mẹ đã cho con đi học Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ với mong ước con có tương lai tươi sáng, thành công hơn.

Bên cạnh việc cho con theo học ở các trung tâm uy tín thì bố mẹ còn có thể tham khảo cho con học thêm từ mạng xã hội. Hiện nay có rất nhiều kênh Youtube miễn phí, chất lượng, cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức Tiếng Anh hữu ích.

Sau bài Muốn con giỏi Toán, bố mẹ tham khảo ngay 10 kênh Youtube vừa bổ ích vừa dễ hiểu và Trước tình trạng clip xúi dại trẻ tràn lan trên mạng, cha mẹ tham khảo ngay 6 ứng dụng miễn phí và an toàn cho con, chúng tôi xin giới thiệu một số kênh Youtube dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ.

Các kênh Youtube dạy tiếng Anh phù hợp với học sinh Tiểu học

1. Kênh GrammarHeads

Kênh GrammarHeads giúp việc học Tiếng Anh của trẻ trở nên thú vị hơn bằng cách dạy những khái niệm Tiếng Anh, bài học về nghệ thuật ngôn ngữ thông qua các bài hát vui nhộn. Mỗi video chỉ dài tầm 3-4 phút nhưng chứa nhiều thông tin bổ ích.

Bố mẹ hãy cho trẻ nghe các video này để phân biệt được các từ Tiếng Anh dễ bị nhầm lẫn như "two" – "too", "their" – "there",…

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 1.

Kênh GrammarHeads.

2. Kênh Flocabulary

Kênh Flocabulary chứa một bộ sưu tập các video cụ thể theo từng chủ đề trong toàn bộ chương trình giảng dạy mà nổi bật nhất là các video về Nghệ thuật ngôn ngữ. Giống như kênh GrammarHeads, các kênh của Flocabulary cũng chỉ dài từ 3-4 phút.

Các chủ đề giảng dạy của kênh này bao gồm đại từ, cách nói cường điệu,…

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 2.

Kênh Flocabulary.

3. Kênh Coolschool

Kênh Youtube này dạy tiếng Anh cho trẻ bằng cách kể lại các câu chuyện cổ tích kinh điển như: "Cô bé lọ lem", "công chúa tóc mây,… Những video này không chỉ trẻ nhỏ mà cả các bậc cha mẹ cũng cảm thấy rất thích thú.

Người kể chuyện chính của kênh, cô Booksy sẽ mô tả, dìu dắt trẻ em đến những cuộc phiêu lưu văn học mà chúng sẽ không bao giờ quên. Thông thường mỗi video của kênh dài hơn 30 phút.

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 3.

Kênh Coolschool.

4. Kênh Grammaropolis

Kênh Grammaropolis bao gồm hơn 25 video về ngữ Ngữ pháp, giúp trẻ em hiểu biết hơn về Nghệ thuật ngôn ngữ. Các video của kênh được thiết kế dưới dạng hoạt hình, với màu sắc sinh động, âm thanh vui nhộn giúp trẻ có hứng thú và bị cuốn hút vào từng bài học.

Một số chủ đề trong từng bài giảng của kênh như cách sử dụng dấu chấm câu, lối nói trong Tiếng Anh.

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 4.

Kênh Grammaropolis.

Cách kênh Youtube dạy Tiếng Anh phù hợp với học sinh THCS và THPT

1. Kênh National Writing Project

Kênh này bao gồm các video giúp nâng cao kiến thức về các kỹ năng viết trong Tiếng Anh và được giảng dạy bởi các chuyên gia là giáo viên từ các trường đại học và các trường từ mẫu giáo đến THPT ở Mỹ. Mỗi video của kênh dài khoảng 30 phút – 1 tiếng và chứa đựng những kiến thức giá trị.

Kênh này được đánh giá là kênh tốt nhất cho không chỉ học sinh, mà còn cả giáo viên và các bậc phụ huynh nuôi dạy con ở nhà.

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 5.

Kênh National Writing Project.

2. Kênh Brightstorm

Các video của kênh Brightstorm được thiết kế cho học sinh các lớp THCS với các chủ đề cụ thể về kỹ năng viết, ngữ pháp Tiếng Anh, cùng với các phần chuẩn bị cho các kỳ thi SAT, ACT. Trong mỗi video, sẽ có một giáo viên được giảng dạy bên bảng trắng và bút lông, tạo không khí như trong một lớp học thực sự.

Mỗi video có độ dài khoảng 5 phút và giải thích rõ ràng, súc tích các khái niệm, bài học.

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 6.

Kênh Brightstorm.

3. Kênh EssayPro

Với nhiều học sinh, viết là kỹ năng Tiếng Anh khó nhất so với "nghe, nói, đọc". Tuy nhiên với kênh này, học sinh sẽ cải thiện được viết lách nhờ các bài học bổ ích được thiết kế riêng cho học sinh THCS, THPT và đại học, chẳng hạn như cách viết đoạn mở đầu trong bài luận, hay cách viết một bài tiểu luận so sánh và đối chiếu.

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 7.

Kênh EssayPro.

Các kênh Youtube dạy Tiếng Anh vừa bổ ích vừa miễn phí, bố mẹ tham khảo cho trẻ học để tăng cao cơ hội nghề nghiệp sau này - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm