Các con cùng dâu rể của Tổng thống Trump mỗi người một nơi trong dịp nghỉ lễ, đáng chú ý nhất là sự bí ẩn của nhân vật này

Các thành viên trong gia đình của Tổng thống Trump đều lựa chọn cho mình những kế hoạch khác nhau trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh và đón chào năm mới sắp tới.

Tổng thống Trump có tất cả 5 người con với 3 cuộc hôn nhân. Và trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay, các thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ đã có những kế hoạch riêng của họ.

Tiffany Trump, con gái thứ 2 của ông Trump đang dành kỳ nghỉ với mẹ đẻ Marla Maples ở Montana. Cả hai mẹ con được trông thấy đứng chụp hình vui vẻ bên một cây thông Noel khổng lồ. Sau đó, cô đã đăng những bức ảnh cùng mẹ ngồi trên chiếc xe trượt tuyết trong khung cảnh hoang dã. Trong khi đó, gia đình bạn trai của Tiffany nghỉ lễ ở Cotonou, Bêlarut.

Các con cùng dâu rể của Tổng thống Trump mỗi người một nơi trong dịp nghỉ lễ, đáng chú ý nhất là sự bí ẩn của nhân vật này - Ảnh 1.

Tiffany dành thời gian nghỉ lễ bên mẹ đẻ.

Tổng thống Trump đã rời Florida cuối tuần qua cùng với Đệ nhất phu nhân Melania và con trai 13 tuổi Barron. Họ cùng với con trai cả Donald Trump Jr. và bạn gái của người này là Kimberly Guilfoyle cùng nhau nghỉ lễ tại khu bất động sản Mar-a-Lago thuộc sở hữu của gia đình Trump. Bố mẹ của Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng có mặt tại đây.

Con trai thứ hai của Tổng thống Mỹ là Eric Trump và vợ Lara cùng các con đang ở Bắc Carolina. Cặp đôi cũng chia sẻ những bức hình ấm áp của họ nhân dịp lễ Giáng sinh.

Các con cùng dâu rể của Tổng thống Trump mỗi người một nơi trong dịp nghỉ lễ, đáng chú ý nhất là sự bí ẩn của nhân vật này - Ảnh 2.

Donald Trump Jr. và bạn gái.

Các con cùng dâu rể của Tổng thống Trump mỗi người một nơi trong dịp nghỉ lễ, đáng chú ý nhất là sự bí ẩn của nhân vật này - Ảnh 3.

Eric Trump và vợ Lara cùng các con.

Bên cạnh đó, Ivanka Trump và chồng Jared Kushner đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng ở châu Âu sau khi góp mặt cùng đại gia đình ở Mar-a-Lago cuối tuần qua. Con gái cả của ông Trump thường xuyên đăng ảnh chia sẻ chuyến đi thú vị của mình trên Instagram.

Trong khi đó, Barron Trump, nhân vật luôn thu hút sự chú ý của dư luận hoàn toàn vắng bóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong dịp nghỉ lễ. Nhiều người hâm mộ đã không khỏi tò mò trước việc "nhân vật bí ẩn" này của gia đình Tổng thống Trump trải qua một kỳ nghỉ lễ như thế nào.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm