Các con của Hồng Nhung phản ứng ra sao khi đi cách ly tập trung mà ai cũng nức nở khen bà mẹ diva dạy con chuẩn chỉnh?

Thái độ của Tôm và Tép trong những ngày sống ở khu cách ly tập trung khiến ai nấy ngợi khen vì quá đáng yêu và hiểu chuyện.

Mới đây, diva Hồng Nhung và cặp sinh đôi Tôm - Tép đã có chuyến bay về nước sau một thời gian dài mắc kẹt ở Mỹ vì dịch Covid-19. Theo quy định, 3 mẹ con cô được chuyển đến Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông bí, Quảng Ninh để theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày.

Những ngày này, nữ diva thường xuyên cập nhật những câu chuyện, hình ảnh vui vẻ về cuộc sống của mình ở khu cách ly. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là 2 bé Tôm - Tép tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã bắt nhịp rất nhanh với môi trường mới.

Không chỉ vậy 2 bé còn tỏ ra thích thú và hết lời ngợi khen các cô chú bộ đội và các món ăn ở doanh trại. Điều này được chính Hồng Nhung chia sẻ như sau: "Chúng con Tôm và Tép - 8 tuổi, hiện đang cách ly trong Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh.

Xin cám ơn các cô chú bộ đội đã yêu thương và chăm sóc cho chúng con. Tép thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, và Tôm phong nơi đây là "cách ly 5 sao"! Một trải nghiệm để đời vô cùng quí báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu".

Các con của Hồng Nhung có phản ứng cực đáng yêu khi đi cách ly tập trung, ai cũng khen bà mẹ diva dạy con chuẩn chỉnh - Ảnh 2.

Các con của Hồng Nhung rất thích cơm ở khu cách ly.

Các con của Hồng Nhung có phản ứng cực đáng yêu khi đi cách ly tập trung, ai cũng khen bà mẹ diva dạy con chuẩn chỉnh - Ảnh 3.

Cậu bé Tôm có rất ngủ ngon ở khu cách ly.

Những chia sẻ của Hồng Nhung đã nhận về nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ. "Chị dạy các con hay quá. Truyền tải được nhiều thông điệp để các con trở thành những người tốt, yêu thương và chia sẻ đến mọi người xung quanh" là một bình luận của một cư dân mạng. Bên cạnh đó nhiều cũng cho rằng, chính cách dạy con không vật chất, sống bình dị và gần gũi với thiên nhiên của Hồng Nhung từ trước đến nay đã giúp cho Tôm và Tép dễ dàng thích nghi với những môi trường mới.

Các con của Hồng Nhung có phản ứng cực đáng yêu khi đi cách ly tập trung, ai cũng khen bà mẹ diva dạy con chuẩn chỉnh - Ảnh 4.

Được biết trong thời gian cách ly, mẹ con Hồng Nhung được các cô chú bộ đội giúp đỡ rất nhiều. Trên trang Facebook cá nhân, nữ diva mới cập nhật bức ảnh đại diện mới, chụp lại khoảnh khắc Tôm ngồi cùng cô Thắm - một chiến sĩ trong doanh trại.

Các con của Hồng Nhung phản ứng ra sao khi đi cách ly tập trung mà ai cũng nức nở khen bà mẹ diva dạy con chuẩn chỉnh? - Ảnh 5.

Tôm và cô Thắm.

Cả Tôm và Tép đều rất hiểu chuyện, thường xuyên động viên mẹ. Hai bé cũng luôn giúp đỡ mẹ công việc đổ rác và đây cũng là nhiệm vụ mà cặp sinh đôi thích nhất. Bởi là đây cơ hội để Tôm và Tép được ra khỏi phòng ngắm núi đồi, bãi cỏ to có nhiều bò.

Các con của Hồng Nhung có phản ứng cực đáng yêu khi đi cách ly tập trung, ai cũng khen bà mẹ diva dạy con chuẩn chỉnh - Ảnh 5.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm