Các cô nàng xinh đẹp của T-ara ra mắt MV tiếng Nhật

Bên cạnh đó là thông tin hãng Pledis Entertainment cho biết, họ sẽ ra mắt nhóm thần tượng 17 thành viên nam vào cuối năm.

Các cô nàng xinh đẹp của T-ara ra mắt MV tiếng Nhật

 
Lần cuối cùng chúng ta nghe nhắc đến T-ara là khi các cô gái đang trên đường du lịch Châu Âu cho một bộ tranh ảnh và dự án MV đặc biệt. Các cô gái xinh đẹp của T-ara vừa mới tung ra video phiên bản tiếng Nhật ca khúc hit của nhóm, Lovey Dovey.
 
 


Video này sẽ khác hoàn toàn với phiên bản gốc đã được phát hành trước đó. Trong video tiếng Nhật, các cô gái của T-ara xuất hiện với tạo hình thể thao, đầy màu sắc, sôi nổi và hết mình trong club. Video này có những vũ điệu lạ mắt và cũng với đó là sự nóng bỏng của các cô nàng xinh đẹp T-ara.

Theo kế hoạch, Lovey Dovey sẽ ra mắt khán giả Nhật Bản vào ngày 23 tháng 5. Trước đó, T-ara phát hành Cry Cry & Lovey Dovey Music Video Collection DVD, một phiên bản khác của Cry CryLovey Dovey ngày 25 tháng 4. Nhóm cũng sẽ phát hành album tiếng Nhật đầu tiên Jewelry Box vào tháng 6 tới.

 

Hãng Pledis Entertainment chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc 17 thành viên

 
Mới đây, hãng Pledis Entertainment cho biết, họ sẽ ra mắt nhóm thần tượng 17 thành viên nam vào cuối năm. Dự kiến nhóm sẽ lấy tên là Seventeen, nhóm nhạc 17 thành viên này sẽ có độ tuổi trung bình 17 tuổi. Các thành viên của nhóm nhạc không chỉ được đào tạo trong nước mà còn được gửi đi đào tạo ở nước ngoài. Mặc dù vậy, họ vẫn chưa là nhóm nhạc đông dân nhất, trước đó nhóm A-Peace có đến 21 thành viên.
 
Thời gian tới Pledis Entertainment cũng sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ Hello Venus

Pledis cũng tiết lộ, nhóm nhạc sẽ khẳng định tên tuổi của Hàn Quốc trước khi mở rộng ảnh hưởng ở Trung Quốc và Nhật Bản. Sau màn ra mắt, nhóm nhạc sẽ tách ra thành các nhóm nhỏ để thúc đẩy sự nghiệp riêng tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản với các chiến thuật phù hợp.

Nhóm nhạc mới Nu'est của Pledis Entertainment đã có màn ra mắt ấn tượng cùng với MV "Face"
 
Một đại diện của hãng Pledis Entertainment cho biết thêm: “Chúng tôi đã thành lập các đội ngũ nhân viên riêng để chuẩn bị các hoạt động chinh phục Trung Quốc và Nhật Bản. Bắt đầu từ bây gì, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai các hoạt động cần thiết ở cả 3 thị trường này. Chúng tôi có thể tuyên bố rằng, nhóm sẽ là thành viên chính thức của làn sóng Hallyu. Nhóm sẽ ra mắt vào cuối năm, chúng tôi đang chuẩn bị những kế hoạch âm nhạc độc đào.”

Thông qua Seventeen, Pledis hướng tới việc ra mắt một khái niệm mới gọi là Asia Pop, một loại nhạc mang màu sắc K-pop đến với các tín đồ âm nhạc ở Nhật Bản và Trung Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm