Các "anh nuôi" bộ đội lái xe rùa len vào từng hẻm, từng ngõ để chuyển nhu yếu phẩm cho người dân ở Vũng Tàu, "thật sự là không thể không yêu"

Hình ảnh những "anh nuôi" bộ đội đang làm chao đảo mạng xã hội.

Ở Vũng Tàu, tình hình dịch bệnh cũng diễn ra rất căng thẳng. Vì vậy, UBND tỉnh yêu cầu người dân phải chấp hành nghiêm, hợp tác với chính quyền, thực hiện “ai ở đâu ở đó” để đạt hiệu quả cao.

Để đảm bảo các vấn đề dân sinh, lực lượng quân y, quân đội đã được điều động để hỗ trợ người dân trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Những hình ảnh của những chiến sĩ khoác trên mình tấm áo bảo hộ, xách những túi đồ vào từng hộ dân ở thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Vũng Tàu đang thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng. Ai ai cũng phấn khởi khi nhận được những phần quà của "anh nuôi" bộ đội. 

Những phần lương thực, thực phẩm đầu tiên của các chiến sĩ đã được chuyển đến từng hộ dân từ ngày 22/08/2021. Ảnh: Tôi yêu Long Hải

Những phút nghỉ ngơi, sau chuyến xe đưa nhu yếu phẩm cho từng hộ dân. Ảnh: Tôi yêu Long Hải

Biệt đội "xe rùa" của những anh bộ đội chiến đấu miệt mài đêm ngày. Ảnh: Tôi yêu Long Hải.

Lực lượng hỗ trợ thực phẩm cho hơn 10.000 hộ dân ở Thị trấn Long Hải. Ảnh: Tôi yêu Long Hải.

Hình ảnh "anh nuôi" bộ đội len vào từng hẻm, từng ngõ để chuyển nhu yếu phẩm cho người dân ở Vũng Tàu - Ảnh 5.

Người dân phấn khởi khi nhận được lương thực thực phẩm từ những "anh nuôi" bộ đội.

Ba mẹ ơi, sau đây là 4 cách MUA & GIAO HÀNG NHANH CHÓNG:

1. Liên lạc với Tổ dân phố/ Ban Quản Lý Khu Phố/ Phường… tại khu vực sinh sống để nhờ đến Siêu thị Con Cưng mua hàng. Ba Mẹ ghi số điện thoại, Con Cưng sẽ liên lạc Ba mẹ để tư vấn thêm.

2. Gọi điện hoặc CHAT Zalo trực tiếp với quản lí Siêu thị gần nhà Ba Mẹ, xem chi tiết: https://concung.com/mua-nhanh-gan-nha.html (Giao hàng trong từng Quận).

3. Đặt hàng qua App: http://onelink.to/instappfb. Nhân viên Con Cưng, Đối tác hoặc Trợ giúp từ chính quyền sẽ Giao hàng nhanh chóng.

4. Gọi điện tổng đài 1800 6609 (cuộc gọi có thể quá tải, mong Ba Mẹ thông cảm) Con Cưng phối hợp cùng các Cơ quan chính quyền, Đối tác giao nhận để giao hàng nhanh nhất có thể (dự kiến trong ngày hoặc hôm sau).

Nguồn ảnh: Tôi yêu Long Hải

Chia sẻ
Đọc thêm