Cả xóm bất ngờ bỏ chạy tán loạn khi thấy công an, trong chưa đầy 30 giây đã ai về nhà nấy đóng chặt cổng

Hành động khó hiểu của cả con hẻm nhỏ khiến nhiều người tò mò không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi hình ảnh trong những giây cuối cùng của đoạn clip được hé lộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cả hẻm bất ngờ bỏ chạy tán loạn khi trời tối khiến nhiều người khó hiểu xen lẫn tò mò.

Tụ tập giữa đợt giãn cách, cả xóm bỏ chạy tán loạn về đóng sập cổng khi thấy công an

Theo nội dung đoạn clip từ camera an ninh nhà dân ghi lại cho thấy, một người đàn ông bất ngờ từ đâu chạy nhanh về nhà, cũng lúc đó, một đàn ông khác và người phụ nữ dắt theo cậu con trai nhỏ từ ngõ về cũng chạy rất nhanh vào nhà, nhanh tay đóng sầm cửa lại.

Tụ tập giữa đợt giãn cách, cả xóm bỏ chạy tán loạn về đóng sập cổng, giây cuối cùng hé lộ tất cả - Ảnh 2.

Nhóm người từ ngõ chạy rất nhanh vào trong nhà, đóng chặt cổng, cửa. Ảnh cắt từ clip

Chính hành động vội vàng của nhóm người này đã khiến người xem clip vô cùng tò mò, không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

"Bức màn bí mật" chỉ được vén lên trong vài giây sau đó, hình ảnh một chiến sĩ công an cầm theo đèn pin đi bộ vào ngõ kiểm tra mới khiến người xem đoạn clip hiểu ra câu chuyện.

Tụ tập giữa đợt giãn cách, cả xóm bỏ chạy tán loạn về đóng sập cổng, giây cuối cùng hé lộ tất cả - Ảnh 3.

Hóa ra là có sự xuất hiện của chiến sĩ công an đi tuần tra khiến nhóm người sợ hãi bỏ chạy do vi phạm quy định giãn cách xã hội

Hóa ra, nhóm người này đã ngồi buôn chuyện ngoài đầu ngõ trong đúng đợt giãn cách xã hội, không được tập trung đông người, chưa kể họ còn không đeo khẩu trang, nên khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng, họ đã kéo nhau bỏ chạy "thục mạng".

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip đã khiến nhiều người ngán ngẩm và chỉ trích gay gắt trước thái độ coi thường pháp luật, bàng quan trước dịch bệnh của nhóm người trên.

Được biết, sự việc trên đã được camera an ninh một nhà dân ở Biên Hoà ghi lại được vào tối ngày 8/8 mới đây.

Trước đó, trên MXH cũng từng xảy ra sự việc tương tự và bị cộng đồng mạng kịch liệt chỉ trích mà những người này dường như vẫn "điếc không sợ súng".

Nhóm người mang ghế ra cổng hóng gió sau 18 giờ, bỏ chạy tán loạn khi thấy xe máy xuất hiện

Hiện những vụ việc này vẫn đang gây nhức nhối trong dư luận và bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm