Ca sĩ Thu Minh chia sẻ ảnh con trai nằm dài trên sàn siêu thị, tưởng Gấu ăn vạ nhưng hóa ra lại làm một việc ít ai ngờ

Ca sĩ Thu Minh đã khiến mọi người cười ngặt nghẽo khi "khoe" cảnh con trai đang đi siêu thị cùng mẹ thì bỗng lăn đùng ra sàn nhà.

Chắc hẳn ai đã và đang làm cha mẹ, ít nhất cũng đôi lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì con ngủ bất chấp không gian và thời gian. Có khi đang chơi cũng lăn ra ngủ, đang ăn mà đầu cứ gật gù, thậm chí đang trèo lên ghế mà buồn ngủ quá cũng đành gục luôn.

Mới đây, ca sĩ Thu Minh cũng khiến mọi người cười ngặt nghẽo khi "khoe" cảnh con trai của mình – bé Gấu đang đi siêu thị cùng mẹ thì bỗng lăn đùng ra sàn nhà để… ngủ.

Ca sĩ Thu Minh chia sẻ hình ảnh con trai nằm dài trên sàn ở siêu thị khiến ai cũng tưởng Gấu ăn vạ, nhưng hóa ra Gấu lăn ra để làm một việc ít ai ngờ - Ảnh 1.

Gấu nằm dài ra sàn để... ngủ.

Có lẽ khi mới thoạt nhìn hình ảnh Gấu nằm dài trên sàn siêu thị, mọi người sẽ nghĩ đây là một phần trong màn ăn vạ bố mẹ của cu cậu vì đòi mua gì đó mà không được. Tuy nhiên, khi đọc lời chú thích của ca sĩ Thu Minh: "Hình ảnh đã không còn quá xa lạ với chúng ta. "Bốn bể là nhà, năm châu là giường" chính là tuyên ngôn của bé Gấu" thì mọi người mới vỡ lẽ và cười ồ lên.

Hóa ra, không phải Gấu ăn vạ mà là nằm lăn ra để ngủ làm ai cũng phải xuýt xoa: "Yêu quá đi", "Thương lắm nè!".

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Gấu "bày trò" khi đi mua sắm cùng mẹ. Cách đây không lâu, ca sĩ "Đường cong" cũng khiến mọi người cười nắc nẻ khi chụp lại khoảnh khắc Gấu nằm ở tầng dưới của xe đẩy siêu thị để mẹ đẩy đi cho đỡ mỏi chân.

Ca sĩ Thu Minh chia sẻ hình ảnh con trai nằm dài trên sàn ở siêu thị khiến ai cũng tưởng Gấu ăn vạ, nhưng hóa ra Gấu lăn ra để làm một việc ít ai ngờ - Ảnh 2.

Gấu nằm ở tầng dưới của xe đẩy siêu thị để mẹ đẩy đi cho đỡ mỏi chân.

Điều này khiến bà mẹ than trời: "Con hơn cha là nhà có phúc. Bố Gấu nghiêm túc bao nhiêu thì Gấu quậy hơn gấp bấy nhiêu lần. Hỏi sao gia đình chị đại không hạnh phúc bền vững, hạnh phúc trường tồn".

Được biết, bé Gấu là tên gọi thân thiết của cậu bé Winston Vũ De Jager - kết quả tình yêu của ca sĩ Thu Minh cùng doanh nhân Otto De Jager. Dù rất được mọi người quan tâm nhưng hình ảnh của Gấu rất ít khi xuất hiện trên báo chí. Mãi cho đến tháng 9/2019, Thu Minh mới lần đầu công khai hình ảnh của con.

Ca sĩ Thu Minh từng tâm sự: "Ai cũng muốn khoe con mình với bạn bè hay chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng bé sinh ra đã là con của người nổi tiếng nên tôi không muốn bé chịu sự tác động nhiều từ bên ngoài. Tôi muốn bé được bình yên, sống cuộc sống như bao em bé bình thường khác".

Ngoài ra, Thu Mình cũng chia sẻ bản thân muốn dạy con theo phương pháp hiện đại, hợp với cuộc sống ngày nay. Đối với chị, đạo đức là nền tảng quan trọng nhất, thế nên, Gấu luôn được mẹ dạy về lòng nhân ái, sống hòa đồng, và biết chia sẻ với người khác. Đặc biệt, chị luôn xem con là một người bạn, luôn tôn trọng, không bắt ép Gấu phải theo một phương pháp nào mà chủ yếu để con phát triển tự nhiên.

Ca sĩ Thu Minh chia sẻ ảnh con trai nằm dài trên sàn siêu thị, ai cũng tưởng Gấu ăn vạ nhưng hóa ra lại làm một việc ít ai ngờ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm