Ca sĩ Thiên My khoe thân hình nóng bỏng, trải lòng về tin đồn có đại gia "bao nuôi"

"Làm nghệ thuật, có nhan sắc và tuổi trẻ nên các ca sĩ chúng tôi sẽ nhận được những lời mời từ các đại gia", Thiên My tâm sự.

Ca sĩ Thiên My được đào tạo bài bản tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô cũng là học trò của các ca sĩ nổi tiếng như: Nhà giáo nhân dân Hồ Mộ La, NSƯT Phương Lan... Đặc biệt, cô còn tốt nghiệp xuất sắc khoa Thanh nhạc với số điểm tuyệt đối.

Trước đó, cô từng tham gia cuộc thi K4teen do đài truyền hình HTV tổ chức. Năm đó, cô được giải ba chung cuộc và Ái Phương đoạt giải nhìn, ca sĩ Thanh Phong giải nhất.

Ca sĩ Thiên My khoe thân hình nóng bỏng, trải lòng về tin đồn có đại gia "bao nuôi" - Ảnh 1.

Ca sĩ Thiên My khoe thân hình nóng bỏng, trải lòng về tin đồn có đại gia "bao nuôi" - Ảnh 2.

Sau cuộc thi đó, Thiên My từng nhận được nhiều lời mời Nam tiến nhưng cô lại e ngại và từ chối.

Chia sẻ về điều này, Thiên My tâm sự: "Thời điểm đi thi, tôi còn quá trẻ và không hề có một ê kíp nào hậu thuẫn, hay ai đó bên cạnh để tư vấn cho mình con đường âm nhạc. Sau cuộc thi, mặc dù nhận được nhiều lời mời nhưng tôi đã chối tất cả để quay trở lại cắp sách tới trường, để rèn luyện thật tốt kỹ thuật thanh nhạc của mình".

"Tôi không muốn chạy show quá nhiều để ảnh hưởng đến giọng hát. Vì thế, tôi chỉ biết đến học và luyện thanh. Đến khi nhìn lại thì những người bạn cùng thời điểm xuất phát với mình như Ái Phương đã trở thành ca sĩ nổi tiếng. Nếu nói không chạnh lòng là nói dối, có ai làm nghệ thuật mà dám tự nhận mình không cần nổi tiếng. Thế nhưng tôi luôn nghĩ, nổi tiếng và thành sao cũng là số phận. Ca sĩ chúng tôi đôi khi còn chưa có duyên với bài hát hit", ca sĩ Thiên My tâm sự.

Ca sĩ Thiên My dù không sở hữu chiều cao lí tưởng của hoa hậu nhưng cô lại có số đó ba vòng nỏng bóng, cùng làn da trắng và ngoại hình ưa nhìn.

Ca sĩ Thiên My khoe thân hình nóng bỏng, trải lòng về tin đồn có đại gia "bao nuôi" - Ảnh 4.

Ca sĩ Thiên My khoe thân hình nóng bỏng, trải lòng về tin đồn có đại gia "bao nuôi" - Ảnh 5.

Trong bộ ảnh mới, cô khoe vóc dáng chuẩn và hình ảnh gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng. Cô cho biết: "Làm nghệ thuật, có nhan sắc và tuổi trẻ nên các ca sĩ chúng tôi sẽ nhận được những lời mời từ các đại gia. Đã có người ngỏ ý muốn tôi làm "vợ bé" và không cần phải khổ sở ca hát, nhưng tôi đã từ chối. Với tôi, mình còn tuổi trẻ, mình còn hoài bão và không được phép sống dựa vào ai".

Không chạy show quá nhiều, hay tham gia các chương trình để đánh bóng tên tuổi nhưng cô vẫn có cuộc sống đầy đủ. Vì thế, cô vướng tin đồn có đại gia bao nuôi.

"Tôi từng nghe những tin đồn không hay về mình. Thế nhưng tôi không bận tâm về điều đó. Bởi, tôi may mắn sinh ra trong một gia đình, có bố mẹ luôn hết lòng, tạo điều kiện để cho tôi được thoải mái theo nghề", ca sĩ Thiên My khẳng định.


Chia sẻ
Đọc thêm