Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về tình yêu với Tô Minh Đức, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con gái mới chào đời

Sau 12 năm đổ vỡ hôn nhân, ca sĩ Ngọc Anh đã chào đón con gái cưng cùng ca sĩ Tô Minh Đức.

Nguyễn Ngọc Anh từ lâu được biết đến là một trong những giọng nữ trữ tình của showbiz Việt. Chất giọng trong sáng, ấm áp và ngập tràn cảm xúc, cùng cách xử lí tinh tế, hiện đại đã mang đến một Ngọc Anh hoàn toàn khác biệt giữa làng nhạc Việt.

Trên con đường sự nghiệp, Ngọc Anh gặt hái được nhiều thành công, qua các giải thưởng âm nhạc lớn cùng 5 album chất lượng. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân và đường tình duyên của Ngọc Anh lại gặp nhiều trắc trở. Cô từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và phải làm mẹ đơn thân trong nhiều năm.

Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về tình yêu với Tô Minh Đức, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con gái mới chào đời - Ảnh 1.

Chính vì thế, Ngọc Anh ngại ngần hơn với truyền thông khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Cách đây không lâu, Ngọc Anh khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chuyện tình yêu với ca sĩ Tô Minh Đức.

Những sự đồng điệu về tâm hồn khiến cả hai rút ngắn những khoảng cách và quyết định ở bên nhau dài lâu. Đầu tháng 9/2019, Ngọc Anh bất ngờ chia sẻ đã hạ sinh con gái, đặt tên là Minh Anh.

"Tôi không nghĩ mình sẽ yêu người làm nghệ thuật vì mình tôi làm là đủ rồi. Nhưng có lẽ do duyên số. Tôi và anh hiểu nhau, hợp quan điểm về công việc và hợp chuyện nên yêu nhau", Ngọc Anh tâm sự.

Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về tình yêu với Tô Minh Đức, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con gái mới chào đời - Ảnh 2.

Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về tình yêu với Tô Minh Đức, tiết lộ món quà đặc biệt dành tặng con gái mới chào đời - Ảnh 3.

Sắp tới đây, đúng vào 13/10 - ngày đầy tháng con gái thứ 2 Minh Anh, Ngọc Anh quyết định sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Yêu và cứ yêu".

Ngọc Anh cho biết, Yêu và cứ yêu được lấy cảm hứng từ chính đời sống của cô và người yêu Tô Minh Đức. Qua đó, cô muốn truyền đi thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh rất bình yên, hạnh phúc bên gia đình ở ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định "hiện tại đang rất nhớ nghề vì bầu bí, sinh nở lâu quá".

Chia sẻ
Đọc thêm