Ca sĩ Ngọc Anh bức xúc vì bị đại gia đất nghìn tỷ lật lọng tiền bạc

Ngọc Anh vừa đăng đàn tố một đại gia không rõ danh tính đã lật lọng tiền bạc với cô.

Trên trang cá nhân, ca sĩ đất mỏ Ngọc Anh vừa đăng đàn với thái độ bức xúc, tố một vị "đại gia đất vài nghìn tỷ".

Theo những gì Ngọc Anh chia sẻ, vị đại gia này sáng tác nhạc và thuê Ngọc Ánh hát để làm liveshow. Tuy nhiên, những gì diễn ra sau đó không được như thỏa thuận.

Ca sĩ Ngọc Anh bức xúc vì bị đại gia đất nghìn tỷ lật lọng tiền bạc - Ảnh 1.

"Thiếu tiền thì cứ nói là không có tiền thuê người ta hát cho nó nhanh. Đừng hôm thu xong nói "tuyệt hay", xong lại báo với đồng nghiệp người ta là hát không hay nên không nhờ làm liveshow nữa. Mất mặt em quá anh gì ơi. Đại gia đất vài ngàn tỷ nói chuyện chả thống nhất trước sau gì hết. Em hay quen nói chuyện với các bạn em 1000 đồng một là một, hai là hai rồi", Ngọc Anh giận dữ mỉa mai.

Cô cũng nhắn nhủ: "Các bạn nhà mình ơi, làm việc tiền không là tất cả nhưng nó là sự khẳng định nghề nghiệp, vị trí của mình trong nghề nên đừng có rẻ rúng bản thân mình quá các bạn nhé! Mình không tôn trọng mình trước thì cũng không ai tôn trọng mình đâu... Gửi anh đại "roanh nghiệp" kiêm "nhạc sũy" nghiệp dư, thân ái quyết thắng!

Về đến Hà Nội là đã thấy khó ở, con người ngày càng lật lọng."

Ca sĩ Ngọc Anh bức xúc vì bị đại gia đất nghìn tỷ lật lọng tiền bạc - Ảnh 2.

Mặc dù không nêu đích danh tên tuổi của vị đại gia này nhưng nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Ngọc Anh đã nhận ra "người ấy là ai". Ca sĩ Trọng Tấn, Mỹ Lệ, Nguyễn Trần Trung Quân, Phạm Phương Thảo, Tô Minh Thắng... đều vào an ủi, động viên Ngọc Anh và khuyên cô nên giữ gìn sức khỏe, bỏ qua sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm