Ca sĩ Minh Tuyết cho biết vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "ngất lên ngất xuống"

Là người em thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Minh Tuyết đã có những chia sẻ gây xúc động.

Sau tang lễ tại TP.HCM vào ngày 12/12, thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa sang Mỹ với gia đình. Mặc dù rất nhiều người đau buồn trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ nhưng sau đám tang vẫn xuất hiện một số thắc mắc vì sao không an táng anh tại Việt Nam.

Là một người em thân thiết với vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Minh Tuyết đã có chia sẻ lý do và mong mọi người hiểu cho tình cảnh của gia đình cố nghệ sĩ.

Trả lời phỏng vấn tại đám tang, ca sĩ Minh Tuyết cho biết: "Tôi buồn vì anh Tài mất một phần, nhưng buồn nhiều hơn khi nghĩ tới chị Phương Loan vợ anh. Tôi cũng giống chị Loan, phải xa ông xã mình đến hai tháng rưỡi rồi, nên tôi hiểu cảm giác người thân nhất của mình ra đi khi chưa kịp gặp mặt.

Vốn chỉ có hai vợ chồng chị Phương Loan và anh Chí Tài sống với nhau thôi, giờ chỉ còn lại mình chị Loan. Điều này khiến tôi đau lòng vô cùng.

Tôi có nói chuyện với một số anh chị em đồng nghiệp bên Mỹ và biết được rằng chị Loan buồn tới mức khóc không nổi, đứng ngồi không được, ngất lên ngất xuống".

Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "đứng ngồi không được, ngất lên ngất xuống" - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Tuyết trả lời phỏng vấn trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Về việc chuyển thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ, Minh Tuyết cũng bày tỏ: "Nhiều người hỏi tại sao gia đình không để thi hài anh Tài lại Việt Nam cho người hâm mộ đến viếng. Mọi người không hiểu rằng, người ở bên anh Tài nhiều nhất, mong muốn được gặp anh Tài nhất lúc này là chị Loan. Vậy mà anh Tài mất mấy ngày rồi chị ấy vẫn chưa được gặp chồng và ở bên anh.

Đó là cảm giác khủng khiếp nhất và tôi hiểu được cảm giác đó của chị Loan. Khi mình sống cả cuộc đời với một người mà khi người đó ra đi, chỉ còn mình mình thì cảm giác thực sự kinh khủng. Tôi mong mọi người hiểu được cho hoàn cảnh của chị Loan và lí do vì sao chị ấy muốn đưa anh Tài về Mỹ".

Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "đứng ngồi không được, ngất lên ngất xuống" - Ảnh 2.

Hiện tại, chuyến bay chở linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã đáp cánh an toàn tại Los Angeles (Mỹ). Gia đình cố nghệ sĩ cũng đang lo liệu hậu sự chu toàn cho anh.

Ca sĩ Minh Tuyết cho biết vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "ngất lên ngất xuống" - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm