Ca sĩ Lý Hải - người đàn ông sinh ra để trở thành “soái ca”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù ở vai trò nào, chàng ca sĩ hát say mê trên sân khấu hay người đàn ông hết mình vì gia đình, Lý Hải cũng đều khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh một “soái ca”.

Hơn 23 năm bước chân vào lĩnh vực ca hát ca sĩ Lý Hải đã thu được rất nhiều thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người hâm mộ bắt đầu nhớ đến Lý Hải nhiều hơn sau loạt album ca nhạc Trọn đời bên em ra mắt vào năm 2001. Thành công của loạt album này giúp Lý Hải trở thành một trong những nam ca sĩ ăn khách nhất thời điểm bấy giờ, đặc biệt là đối với khán giả miền Tây Nam Bộ.


Những năm sau đó, Lý Hải vẫn tiếp tục giữ vững phong độ với cách hát, cách làm việc say mê và nghiêm túc. Chàng ca sĩ Trọn đời bên em trân trọng từng cơ hội đứng trên sân khấu và đem đến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc thực sự chất lượng.

Cuối năm 2010, Lý Hải tổ chức đám cưới cùng hot girl đa tài Minh Hà sau 4 năm yêu nhau. Giờ đây, anh đã là bố của ba thiên thần vô cùng đáng yêu. Tổ ấm của Lý Hải – Minh Hà thực sự là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người. Và dù ở vai trò của chàng ca sĩ độc thân trước đây hay người đàn ông của gia đình Lý Hải cũng đầy trách nhiệm và cư xử tình cảm với những người thân yêu của mình.

Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ biết vì sao người ta nói rằng Lý Hải sinh ra là để trở thành “soái ca”: 

before
after
Dù diện “style” nào đi chăng nữa, Lý Hải cũng có thể chiếm trọn cảm tình của người đối diện.

before
after
Thời gian có thể khiến nhiều thứ thay đổi nhưng nụ cười của Lý Hải thì không, luôn rạng rỡ và đầy ấm áp.

before
after
Cả khi lạnh lùng hay khi cười tươi, ở Lý Hải vẫn toát lên nét “manly” khiến chị em không thể không yêu mến.

before
after

Nhìn những tấm ảnh cưới này, bạn có thể tưởng tượng ra hình ảnh Lý Hải năm 80 tuổi, vẫn đầy hóm hỉnh, lãng mãn đúng chuẩn “soái ca”.


before
after
Thân thiện, dễ mến dù ở bất cứ nơi đâu, trên sân khấu hay cuộc sống thường ngày.

before
after
Lý Hải luôn tận dụng tối đa thời gian để chơi đùa cùng các con.

before
after
Dù gia đình Lý Hải có xuất hiện trong hoàn cảnh nào cũng rạng ngời hạnh phúc. Không ai khác, chính Lý Hải là ông bố “soái ca” trong lòng rất nhiều chị em.
Hãy truy cập ngay website http://yeuthuongtoasang.afamily.vn/soai-ca để chào đón thật nhiều bất ngờ thú vị, đồng thời có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà tài trợ CIF bạn nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm