Ca sĩ hạng A làm HLV The Voice bị tố ăn hối lộ, dàn xếp kết quả?

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin một HLV The Voice mùa đầu tiên ăn hối lộ, dàn xếp kết quả của chương trình.

Trưa 26/8, mạng xã hội xôn xao vì xuất hiện lời tố 1 ca sĩ hạng A làm huấn luyện viên The Voice - Giọng hát Việt mùa đầu tiên ăn hối lộ, dàn xếp kết quả.

Theo lời tố này thì ca sĩ hạng A đó đã liên kết với 1 số người để dàn xếp kết quả ở The Voice mùa đầu tiên. Chỉ cần các thí sinh này đưa tiền thì sẽ có thứ hạng tốt hoặc đi sâu vào các vòng trong. Người tố thách thức ca sĩ hạng A và tuyên bố đã có đầy đủ bằng chứng để chứng minh cho lời nói của mình.

Hiện tại, lời đấu tố liên quan đến dàn xếp kết quả ở The Voice vẫn đang thu hút sự chú ý từ khán giả. Tại Việt Nam, The Voice là 1 trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thành công nhất.

Xuất hiện lời tố ca sĩ hạng A làm HLV The Voice ăn hối lộ, dàn xếp kết quả - Ảnh 1.

Liệu có giám khảo nào dàn xếp kết quả, ăn hối lộ như lời tố xuất hiện trên mạng xã hội hay không?

Trong mùa đầu tiên, các thí sinh từng tham gia chương trình nay đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp có thể kể đến như Bảo Anh, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Đinh Hương, Trúc Nhân....

Khi The Voice mùa đầu tiên diễn ra, đã có khá nhiều vụ lùm xùm đấu tố, tranh cãi liên quan đến các huấn luyện viên và thí sinh. Trong đó, câu chuyện xoay quanh Hương Tràm - Quán quân The Voice mùa đầu tiên là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Hiện tại The Voice đã không còn giữ được sức hút như xưa. Quán quân gần nhất của chương trình là Hoàng Đức Thịnh (Tuấn Ngọc) gần như mất hút trên thị trường âm nhạc nước nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm