Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối phim Seo Ye Ji lại để kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng

Ở tập 13 này, đa số những lần xuất hiện của Seo Ye Ji để diện kiểu mái uốn xoăn này.

Seo Ye Ji và "Điên Thì Có Sao" vẫn đang là từ khóa được săn lùng nhiều nhất trong những tuần qua. Xuyên suốt toàn bộ phim, Seo Ye Ji khiến người xem mãn nhãn về tạo hình sang chảnh, xinh ngất ngây của mình. Cô hết gây bão với những bộ cánh khoe vòng eo siêu thực, lại sang chảnh ngút ngàn với những kiểu tóc quý phái đậm nét hoàng gia. Từ ngày cắt tóc ngắn lửng chạm vai, Seo Ye Ji có vẻ ít diện những kiểu tóc cầu kỳ, búi tết cần thận chỉ tập trung để xõa hoặc buộc đuôi ngựa đơn giản.

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 1.

Ai bảo tóc ngắn khó tạo kiểu, Seo Ye Ji vẫn rất xinh đẹp với kiểu tóc lob lửng lơ này. Khi thì cô để tóc thẳng tự nhiên, khi lại uốn xoăn lọn...

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 2.

... cầu kỳ hơn chút là buộc đuôi ngựa, buộc nửa đầu hay nhấn thêm phụ kiện xinh xắn.

Nhưng tập 13 vừa qua, có vài khoảnh khắc Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái "đánh tụt" nhan sắc, mỹ nhân ngày nào nhìn già hẳn đi chỉ bởi kiểu tóc phản chủ.

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 3.

Seo Ye Ji vẫn luôn trung thành với phong cách quý tộc cổ điển trong từng bộ váy áo và từng kiểu tóc, nhưng với tập 13 vừa phát sóng kiểu tóc lại khiến cô già đi trông thấy. Vẫn là mái tóc buộc đuôi ngựa gọn gàng nhưng phần tóc mái phía trước lại được uốn xoăn lọn cổ điển.

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 4.

Bình thường Seo Ye Ji có buộc đuôi ngựa thì toàn để mái chéo lệch một bên phô diễn gương mặt thanh thoát nhỏ nhắn. Nhưng nay lại uốn xoăn lọn với phong cách quý tộc của những thập niên trước, dù cô diện một bộ đầm ren trắng nhẹ nhàng nữ tính thì nhìn vẫn già hơn hẳn bình thường.

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 5.

Chưa kể có phân cảnh cô còn mặc đồ đen toàn tập, nhìn càng già dặn hơn.

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 6.

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 6.

Vẫn biết kiểu tóc hợp với phong cách quý tộc Châu Âu nhưng lại vô tình cộng thêm đến vài tuổi cho nhan sắc của Seo Ye Ji. Ở tập 13 này, đa số những lần xuất hiện của Seo Ye Ji đều diện kiểu mái uốn xoăn này.

Cả phim đẹp mê hồn, gần cuối Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng - Ảnh 7.

Trước đó ở tập 12, Seo Ye Ji cũng từng diện một bộ đầm và kiểu tóc hơi già, mái tóc buộc đuôi ngựa thêm phần mái dài uốn xoăn rủ nhẹ lên khuôn mặt, nhưng thực tế so với hình ảnh của cô tập 13 thì kiểu tóc này vẫn chưa là gì. Cả phim đẹp mê hồn với đủ kiểu tóc sang chảnh, gần cuối phim Seo Ye Ji lại diện kiểu tóc xoăn mái nhìn già câng thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm