Ca nương Kiều Anh tâm sự bất ngờ về chuyện mẹ chồng - cô Văn Thùy Dương - đang mang thai đôi ở tuổi 47

Ca nương Kiều Anh đã có những chia sẻ rất chân thành khi mẹ chồng của cô đang mang thai lần 3 khi tuổi đã không còn trẻ.

Mới đây, thông tin cô Văn Thùy Dương, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh bất ngờ thông báo đang mang thai đôi ở tuổi 47 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Thông báo tin vui trên trang cá nhân, cô Dương không giấu được niềm hạnh phúc khi một lần nữa chuẩn bị những tháng ngày làm một bà mẹ bỉm sữa: "Cuộc đời khổ mà lại thấy sướng, nghĩ cũng là sướng thật. Lúc nào cũng nghĩ là mình may mắn thì không bao giờ thấy khổ, luôn nghĩ là cái gì đến với mình ắt là nó sẽ phải đến, là lại thấy mọi thứ an lành ngay!". 

Cô Văn Thùy Dương đang mang thai lần 3 ở tuổi 47. 

Bên cạnh đó, cô Văn Thùy Dương cũng bày tỏ lo lắng không biết sau này cặp song sinh của mình sẽ xưng hô với cháu nội của cô ra sao đây khi cậu ấm nhà ca nương Kiều Anh đã sắp được 2 tuổi. 

Trước tin vui của gia đình, ca nương Kiều Anh cũng có những chia sẻ rất chân thành với giới truyền thông. Giọng ca sinh năm 1994 cho biết, tất cả mọi người đều rất mừng cho mẹ sau khi biết tin. 

"Dù không còn trẻ nhưng xưa nay sức khoẻ của mẹ em cũng khá tốt, thành ra cho đến thời điểm này mọi chuyện cũng đang diễn ra suôn sẻ lắm!

Gia đình em trước giờ các thành viên rất gắn bó và luôn luôn ủng hộ hỗ trợ nhau. Nên thời điểm này chỉ càng làm cho mối quan hệ của mọi người tốt lên, vì bọn em rất yêu thương và có thói quen chăm sóc mẹ từ xưa! Em nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi vì mẹ em đã có những đứa con trưởng thành và sát cánh với mẹ mọi mặt..." - Kiều Anh tâm sự. 

Kiều Anh và mẹ chồng có mối quan hệ rất tốt đẹp. Khi Kiều Anh mang thai, cô Dương đã mừng đến rơi nước mắt.

Cô nói thêm, việc của mẹ chồng mình bây giờ chỉ là thật vui vẻ, an yên, thoải mái tinh thần, trước mắt cứ như vậy là cả nhà yên tâm rồi.

Ca nương Kiều Anh và cô Văn Thùy Dương nổi tiếng là có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất tốt đẹp. Mẹ chồng luôn là người ở bên động viên, quan tâm, chăm sóc và ủng hộ cho Kiều Anh trong tất cả mọi việc. Khi biết tin Kiều Anh mang thai, cô Dương đã xúc động đến rơi nước mắt. 

Kiều Anh cũng từng tâm sự, cuộc sống mẹ chồng nàng dâu đôi khi không tránh khỏi sự va chạm, tuy nhiên, trong gia đình cô vẫn thường có những cuộc họp gia đình để mỗi thành viên nói lên suy nghĩ của mình và từ đó sẽ hiểu nhau hơn. 

Chia sẻ
Đọc thêm