Cả nhà đi nghỉ dưỡng, chồng tình cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị còng tay ngay

Một người phụ nữ đã bị chính ông chồng chính trực của mình tố cáo sau khi nghe bà nói mớ trong lúc ngủ.

Người phụ nữ ấy là Ruth Fort, 47 tuổi, làm công việc chăm sóc người bệnh hoặc người lớn tuổi. Theo đó, Ruth đã ăn cắp số tiền 7.200 bảng Anh (hơn 220 triệu đồng) từ một người mà bà nhận chăm sóc tại trung tâm. Hành động gian dối ấy của bà Ruth đã bị chồng bà, ông Antony, phát giác trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến Mexico. 

Cả nhà đi nghỉ dưỡng, chồng tình cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị còng tay ngay - Ảnh 1.

"Tôi đã bắt đầu nghi ngờ vợ từ sau khi bà ấy vung tiền phung phí. Ban đầu, tôi nghĩ trực giác của mình cũng có thể sai. Thế nhưng, khi nhìn thấy chiếc thẻ ngân hàng của nạn nhân trong túi của bà ấy, tôi biết mình đã đoán đúng. Tôi đã rất thất vọng và đau lòng.

Tôi rất yêu vợ nhưng không có nghĩa là tôi sẽ ngó lơ việc làm sai trái của bà ấy. Tôi cảm thấy ghê tởm khi vợ mình lại đi ăn cắp tiền của một người dễ tổn thương nên quyết định báo cảnh sát" - ông Antony chia sẻ.

Cả nhà đi nghỉ dưỡng, chồng tình cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị còng tay ngay - Ảnh 2.

Kể lại chuyện trong quá khứ, ông Antony cho biết vào một đêm tháng 8/2018, ông đến đón vợ tại chỗ làm và bà Ruth kể rằng bà đã đưa một người phụ nữ ở trung tâm chăm sóc đi mua sắm. Vì vấn đề sức khỏe không cho phép, người đó phải ngồi xe lăn và có số tiền 98.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) trong tài khoản ngân hàng. Cách bà Ruth nhắc đến tài sản của người khác khiến ông Antony cảm thấy kỳ lạ và đoán rằng hẳn vợ mình đã sớm chiếm đoạt thẻ cũng như mật khẩu của người đó.

Được biết, vợ chồng ông Antony và bà Ruth gặp nhau khi còn học tại Đại học Liverpool, Anh, rồi chuyển về sống cùng tại Fleetwood, Lancashire, trước khi kết hôn vào năm 2010. Cuộc sống hôn nhân của cả hai vô cùng hạnh phúc cho đến 8 năm sau, ông Antony nhận thấy vợ có thái độ kỳ lạ trong chuyến đi nghỉ dưỡng đến Mexico. 

Cả nhà đi nghỉ dưỡng, chồng tình cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị còng tay ngay - Ảnh 3.

"Vợ tôi đã đặt rất nhiều dịch vụ trong chuyến đi, bà ấy tiêu tiền không cần nhìn giá. Khi bị tôi hỏi, bà ấy nói rằng một người họ hàng nào đó đã chuyển cho bà ấy hàng nghìn bảng để tiêu. Lúc đó tôi không tin lời vợ lắm nhưng không có bằng chứng nào để chứng minh sự nghi ngờ của mình" - ông Antony nói.

Cuối năm đó, bà Ruth buộc phải nghỉ làm vì chứng động kinh và đó cũng là thời gian mà ông Antony phát hiện ra chuyện xấu xa của vợ mình khi bà nói mớ, nhắc về chuyện tiền nong trong lúc ngủ. Sau đó, ông Antony còn tìm thấy chiếc thẻ ngân hàng của nạn nhân trong túi xách của vợ. 

Khi bị chồng chất vấn, bà Ruth đã thừa nhận mọi lỗi lầm trước khi bị đuổi ra khỏi nhà. Không chỉ vậy, ông Antony còn tố cáo vợ với cảnh sát khiến bà Ruth lập tức bị bắt giữ và ra hầu tòa vào tháng 2/2021. Tại đó, bà Ruth thừa nhận đã ăn cắp 7.200 bảng Anh từ một người phụ nữ mà bà đã nhận chăm sóc trong vòng 2 tháng. 

Cuối cùng, bà Ruth nhận án 16 tháng tù treo với các yêu cầu phải tham gia các buổi cải tạo hỗ trợ cai nghiện ma túy. Thẩm phán dành lời khen cho ông Antony vì đã không nao núng trước hành vi phạm pháp. 

Vào tháng này, bà Ruth đã phải ra tòa lần nữa vì vi phạm án treo, không tham gia các buổi cai nghiện ma túy và từ chối cuộc hẹn với nhân viên quản chế. Ông Antony cho biết hiện tại, ông đã không còn giận vợ và chỉ muốn giúp đỡ bà Ruth vượt qua thời gian khó khăn này.

Cả nhà đi nghỉ dưỡng, chồng tình cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị còng tay ngay - Ảnh 4.

(Nguồn: Ladbible)

Cả nhà đi nghỉ dưỡng, chồng tình cờ nghe vợ nói mớ trong lúc ngủ liền gọi báo cảnh sát khiến bạn đời bị còng tay ngay - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/ca-nha-di-nghi-duong-chong-tinh-co-nghe-vo-noi-mo-trong-luc-ngu-lien-goi-bao-canh-sat-khien-ban-doi-bi-cong-tay-ngay-2022012214060377.chn
Chia sẻ
Đọc thêm