Cả làng nháo nhào sợ "xanh mặt" vì có tin xác chết vứt trong thùng rác, cảnh sát cấp tốc tới phong tỏa hiện trường rồi chưng hửng phát hiện sự thật

Dân làng còn bàn tán xôn xao trên một nhóm WhatsApp rằng một người nào đó ở địa phương khác phải chịu trách nhiệm cho vụ giết người vứt xác khủng khiếp như thế này.

Tờ Daily Star dẫn nguồn tin từ truyền thông địa phương cho biết, vào sáng sớm hôm nay (ngày 14/3) một người phụ nữ 30 tuổi ở ngôi làng thuộc vịnh Big Wave, Hong Kong, gọi điện đến đường dây nóng của cảnh sát với vẻ hốt hoảng tột độ thông báo rằng người dân trong khu phát hiện có xác chết bị vứt ở thùng rác.

Đây quả là một tin chấn động và đương nhiên cảnh sát phải cấp tốc cử người đến hiện trường kiểm tra. 

Một đội gồm các nhân viên điều tra và cả nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đã có mặt tại khu vực nơi người phụ nữ thông báo. Họ căng dây phong tỏa hiện trường để đưa xác chết ra ngoài trước sự bàn tán xôn xao của dân làng. Rất đông người tụ tập tại nơi đó để theo dõi cảnh sát làm việc với vẻ hoảng hốt tột độ.

Cả làng nháo nhào sợ "xanh mặt" vì có tin xác chết vứt trong thùng rác, cảnh sát cấp tốc tới phong tỏa hiện trường rồi chưng hửng phát hiện sự thật - Ảnh 1.

Hình ảnh cảnh sát và các nhân viên pháp y làm việc tại hiện trường.

Dân làng còn bàn tán xôn xao trên một nhóm WhatsApp rằng một người nào đó ở địa phương khác phải chịu trách nhiệm cho vụ giết người vứt xác khủng khiếp như thế này. Người phụ nữ, người đầu tiên nhìn thấy con búp bê, nói với tờ Hong Kong Free Press rằng cô ấy đã mở thùng rác vào buổi sáng và tìm thấy thứ có vẻ như là một "cơ thể người" đang ngồi thẳng chân ở "dưới đáy thùng".

Sau khi trò chuyện với một nhân viên thu gom rác thải, cảnh sát đã được gọi đến. Một phụ nữ khác, 36 tuổi, kể lại việc người đàn ông thu gom rác bắt đầu "phát hoảng" trước tình huống này, trong khi một đám đông bắt đầu tụ tập xung quanh hiện trường với nỗi sợ hãi ngày càng tăng.

Cả làng nháo nhào sợ "xanh mặt" vì có tin xác chết vứt trong thùng rác, cảnh sát cấp tốc tới phong tỏa hiện trường rồi chưng hửng phát hiện sự thật - Ảnh 2.

Hóa ra nó chỉ là một con búp bê.

Cuối cùng, sau một hồi căng thẳng tột độ, cảnh sát và người dân đều thở phào nhẹ nhõm khi phát hiện đó chỉ là một con búp bê tình dục có kích thước như người thật.

"Tôi đi xuống đó để xem tận mắt, cảnh sát bắt đầu mở nó ra - người dân địa phương tụ tập xung quanh rất đông - đó là đôi giày và sau là silicon và mọi người chỉ bắt đầu cười", người phụ nữ kể.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/ca-lang-nhao-nhao-so-xanh-mat-vi-co-tin-xac-chet-vut-trong-thung-rac-canh-sat-cap-toc-toi-phong-toa-hien-truong-roi-chung-hung-phat-hien-su-that-20220314190555268.chn
Chia sẻ
Đọc thêm