Cả gia đình siêu mẫu Hà Anh đón Noel sớm, nhìn thần thái của bé Myla, fan yêu quý nhận xét "công chúa nhỏ" lớn thật rồi!

Còn gần 3 tuần nữa mới đón ngày Noel nhưng gia đình siêu mẫu Hà Anh đã bày biện tinh tươm sớm hơn hẳn mọi năm, bởi vì cô "công chúa nhỏ" của cả nhà giờ đây đã lớn.

Là một người mẹ yêu thương con hết mực, trong suốt những năm đầu đời của con gái Myla, siêu mẫu Hà Anh đã cho con biết bao nhiêu là trải nghiệm lý thú, đi chơi khắp nơi, đi học ở ngôi trường chẳng khác nào resort, đến những ngày cuối năm người mẹ siêu mẫu lại cho con đón một dịp Noel sớm, đầy ấm áp.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh đã chia sẻ hình ảnh cùng với gia đình quây quần bên cây thông, bày biện cho căn phòng khách mang một không khí rất ấm cúng, lung linh ánh đèn, mặc dù Noel còn tới 20 ngày nữa mới chính thức diễn ra.

Trong loạt hình ảnh mới đăng tải, người hâm mộ thấy bé Myla diện bộ váy xinh xẻo, "tông xoẹt tông" với sắc màu ngày Noel. Hà Anh còn chia sẻ năm nào cũng háo hức Noel nhưng năm nay thì háo hức hơn cả, bởi bé Myla đã lớn, đã biết thích Noel ghé sớm. Một phần chờ ngày này cũng là bởi mong Noel mang lại diệu kỳ để kết thúc một năm cũ và mở ra một năm mới với sức khoẻ, an toàn và ấm no cho tất cả mọi người.

Cả gia đình siêu mẫu Hà Anh đón Noel sớm, nhìn thần thái của bé Myla, fan yêu quý nhận xét "công chúa nhỏ" lớn thật rồi! - Ảnh 2.

Bé Myla chắc có lẽ theo gen của bố mẹ nên tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có chiều cao đáng ngạc nhiên, còn nhớ khi cô bé mới 2 tuổi, Hà Anh tiết lộ con gái hiện đã nặng 16kg và cao 95cm. Chia sẻ của nữ siêu mẫu khiến không ít người ngỡ ngàng do Myla có chiều cao vượt trội so với trẻ cùng độ tuổi. 

Theo bảng chiều cao, cân nặng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO thì chiều cao trung bình của trẻ 2 tuổi là 86,4cm, Myla cao vượt chuẩn gần 9cm, ngang bằng chiều cao trung bình của một bé gái 3 tuổi.

Cả gia đình siêu mẫu Hà Anh đón Noel sớm, nhìn thần thái của bé Myla, fan yêu quý nhận xét "công chúa nhỏ" lớn thật rồi! - Ảnh 3.

Cả gia đình siêu mẫu Hà Anh đón Noel sớm, nhìn thần thái của bé Myla, fan yêu quý nhận xét "công chúa nhỏ" lớn thật rồi! - Ảnh 4.

Cả gia đình siêu mẫu Hà Anh đón Noel sớm, nhìn thần thái của bé Myla, fan yêu quý nhận xét "công chúa nhỏ" lớn thật rồi! - Ảnh 5.

Được chăm sóc cẩn thận từ bố mẹ, con gái siêu mẫu Hà Anh còn khiến nhiều người bất ngờ với sự thông minh ngay từ nhỏ, khi cô bé bắt đầu tập nói đã biết đếm số, nhận biết và kể tên những con vật bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Thường xuyên được mẹ chia sẻ những hình ảnh tinh nghịch có, điệu đà có, nhiều khi còn thả dáng người mẫu cùng mẹ khiến ai nấy cũng thích mê Myla. Đặc biệt mới chỉ 2,5 tuổi nhưng giờ đây cô bé đã có hẳn fanpage riêng sở hữu gần 80.000 người theo dõi.

Chia sẻ
Đọc thêm