Cả gia đình Hàn Quốc mất tích bí ẩn gần 1 tháng trên đảo xa, cảnh sát đang khẩn trương truy tìm

Thạch Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cảnh sát Hàn Quốc đang mở cuộc tìm kiếm quy mô lớn với gia đình 3 người mất tích trên một hòn đảo xa xôi.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Cho Yu-na, 10 tuổi và cha mẹ cô bé cùng ở độ tuổi 30 đã mất tích ở Wando, tỉnh Nam Jeolla, từ hôm 31/5 sau khi họ vào đảo trên một chiếc sedan Audi màu bạc 2 ngày trước đó.

Cả gia đình đã ở tại một nhà khách gần một bãi biển trên đảo sau khi đến nơi, nhưng tín hiệu điện thoại di động của Cho và mẹ được phát hiện lần cuối tại địa điểm gần nhà khách vào khoảng 1 giờ sáng ngày 31/5. 3 tiếng sau đó, tín hiệu điện thoại của người cha cũng biến mất gần một bến cảng trên đảo.

Theo các đoạn camera giám sát được thu thập bởi cơ quan điều tra, chiếc xe của cả gia đình chưa từng rời đảo. Lần cuối họ được trông thấy là khi rời nhà khách lúc 11 giờ đêm hôm 30/5.

Bí ẩn cả gia đình Hàn Quốc mất tích gần 1 tháng trên đảo xa, cảnh sát đang khẩn trương truy tìm - Ảnh 2.

Một bến cảng tại Wando, nơi cả gia đình mất tích.

Cuộc tìm kiếm của cảnh sát bắt đầu từ 22/6 sau khi các công chức trường tiểu học ở Gwangju mà Cho theo học nộp đơn báo cho cơ quan chức năng. Cảnh sát phát hiện hộp thư của nhà họ Cho chứa đầy thư chưa mở.

Phía nhà trường cho biết cô bé đã thông báo sẽ đi nghỉ cùng gia đình từ ngày 19/5 đến 15/6 trên đảo Jeju. Tuy nhiên, Cho đã bặt vô âm tín sau thời gian trên, khiến các viên chức nhà trường phải đến thăm nhà cô bé ở Gwangju.

Trái với thông tin của cô bé, cả nhà cũng chưa từng đến đảo Jeju. Hơn nữa, tin báo cho biết tại Wando có nhà người thân của cả gia đình, nhưng vào thời điểm xảy ra vụ việc không có ai sống tại đó.

Bí ẩn cả gia đình Hàn Quốc mất tích gần 1 tháng trên đảo xa, cảnh sát đang khẩn trương truy tìm - Ảnh 3.

Cảnh sát đang khẩn trương tìm kiếm người mất tích. Ảnh: Yonhapnews.

Cảnh sát nghi ngờ cả gia đình có thể đã rơi xuống biển khi ở trong xe, ám chỉ tình huống tồi tệ nhất. Theo các nguồn tin, người cha đang gặp rắc rối về tài chính sau khi đóng cửa một doanh nghiệp và không kiếm được việc làm.

Khoảng 100 nhân lực đang tham gia tìm kiếm, nhưng họ chưa tìm thấy thêm bất kỳ dấu vết nào của chiếc xe hoặc 3 thành viên gia đình cho đến nay.

Nguồn: Korea Herald

https://afamily.vn/ca-gia-dinh-han-quoc-mat-tich-bi-an-gan-1-thang-tren-dao-xa-canh-sat-dang-khan-truong-truy-tim-20220627170457836.chn
Chia sẻ
Đọc thêm