Cả gia đình đến nhìn mặt cụ bà quá cố lần cuối nhưng giật mình phát hiện trong quan tài không phải là người nhà

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ

Cả 2 gia đình đều vô cùng phẫn nộ trước sự việc này. Không một ai ngờ người nhà của mình lại bị đối xử như vậy.

Đám tang của bà Elease McInnis, 91 tuổi đã được diễn ra vào ngày 02/07 tại bang North Carolina (Mỹ), vài ngày sau đó khi gia đình tới công viên nghĩa trang York để nhìn mặt cụ bà quá cố lần cuối thì họ bỗng phát hiện có điều gì đó không đúng: Người trong quan tài không phải là bà McInnis.

Cả gia đình đến nhìn mặt cụ bà quá cố lần cuối nhưng giật mình phát hiện trong quan tài không phải là người nhà - Ảnh 1.

Vị trí khu mộ bị nhầm lẫn.

Tìm hiểu mới vỡ lẽ, cụ bà McInnis đã bị nhầm với người khác và nhà tang lễ không hề hay biết gì về điều này. Người trong quan tài là bà Catherine B. White, 75 tuổi, qua đời vào hôm 26/06. Theo Fox46, người nhà bà White cũng đã phát hiện thi thể của bà cụ đã bị hoán đổi với người khác.

Bà Elease McInnis (Trái) và Catherine B. White.

"Bà ấy cũng như người khác, họ đều không đáng bị đối xử như thế!" - Jerry Bowman, con trai của bà White phẫn nộ nói. Hôm 08/07, Fox46 đã xác minh thi thể của bà White đã được chôn ở vị trí mộ của cụ McInnis.

Cả gia đình đến nhìn mặt cụ bà quá cố lần cuối nhưng giật mình phát hiện trong quan tài không phải là người nhà - Ảnh 3.

Con trai bà White.

Các thành viên gia đình cụ bà McInnis sau khi biết tin đều cảm thấy rất bẽ bàng và đau lòng, một vài người đã nghĩ bà cụ nhìn hơi khác chứ không ngờ tới việc nhà xác lại nhầm lẫn như vậy. Trong khi đó ông Jerry thì đang xin sự đồng ý của gia đình cụ McInnis để có thể mang thi thể của mẹ mình về an táng. Hiện nhà tang lễ chưa đưa ra bất cứ thông báo nào và vẫn giữ im lặng về vụ việc.

(Nguồn: Fox46)

Chia sẻ
Đọc thêm