Cả gan tạt đầu cà khịa "hung thần đường phố", nam thanh niên bị tài xế rút tuýp sắp vụt túi bụi chạy “mất dép”

Xe container được mệnh danh là hung thần đường phố, nhưng vẫn có những kẻ dám “vuốt râu hùm”.

Với tải trọng lớn, chiều dài lên tới cả chục mét, xe container khiến những phương tiện cùng lưu thông thường phải tránh xa. Tuy nhiên, vẫn có những kẻ coi thường tính mạng của chính mình bằng cách tạt đầu cà khịa hung thần đường phố để rồi phải nhận cái kết đắng ngắt.

2 thanh niên đi xe máy tạt đầu cà khịa xe container (clip bản quyền thuộc Mạng giao thông quốc gia)

Vụ việc được chính camera hành trình của xe container ghi lại. Khi đang lưu thông trên đường, xe container bị 2 thanh niên đi xe máy vượt lên trên và liên tục tạt đầu cà khịa.

Đỉnh điểm của vụ việc là thanh niên cầm lái (mặc áo đen trong clip) đã dừng hẳn xe để chặn đường xe container và tiến đến gây sự.

Tuy nhiên, tài xế xe container cũng không "dạng vừa", nên đã rút tuýp sắt vụt túi bụi khiến thanh niên áo đen phải chạy mất dép.

Ngay sau khi clip được đăng tải, phần lớn cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ trước hành động của 2 thanh niên đi xe máy, đặc biệt là thanh niên áo đen cầm lái. 

Hành động cà khịa, tạt đầu xe container thực sự coi thường tính mạng của mình và người khác. Còn một bộ phận tỏ ra hả hê bởi thanh niên áo đen đã được dạy một bài học do tài xế container cũng rất biết cách tự vệ.

Chia sẻ
Đọc thêm