Cả chung cư ở Sài Gòn bỗng dưng mất lòng, nghi ngờ lẫn nhau vì tiếng kéo bàn bí ẩn thường xuyên xuất hiện vào đêm khuya và sự thật đằng sau đầy ngỡ ngàng

Tự dưng hàng xóm mất lòng, nghi ngờ nhau vì một hiện tượng xuất hiện vào đêm khuya.

Mới đây, bỗng dưng rất nhiều khu chung cư rộ lên những câu chuyện phàn nàn, nghi ngờ nhau về vấn đề ý thức giữ gìn trật tự chung. Tuy nhiên, lại không ai "nhận lỗi" rằng mình là nguyên nhân gây nên cớ sự này. Nhưng chắc chắn phải có nguồn cơn thì sự tình mới trở nên như thế nhỉ?

Cụ thể, các group chung của cư dân trong chung cư dạo gần đây xuất hiện nhiều phàn nàn về việc hàng xóm kéo ghế trên sàn nhà vào buổi trưa hoặc đêm khuya. Điều này gây mất trật tự ảnh hưởng đến những căn hộ xung quanh.

Theo đó, các căn hộ bị nghi ngờ lại khẳng định rằng họ không có tác động gì để ảnh hưởng đến mọi người. Rất nhiều người đồn đoán rằng liệu điều này có liên quan đến vấn đề tâm linh hay không khi đột nhiên giữa đêm khuya lại nghe tiếng kéo ghế bất thường?

Hiện tượng lạ bỗng dưng làm cho cả chung cư xôn xao, nghi ngờ lẫn nhau.

Tuy nhiên, để lí giải cho sự việc kì lạ làm ảnh hưởng đến tình làng nghĩa xóm của mọi người là một hiện tượng thường xuất hiện ở các căn hộ chung cư được gọi là "búa nước".

Theo tìm hiểu, "búa nước" là hiện tượng các thiết bị dùng nước như bồn cầu, vòi sen, máy lọc nước,... tắt/mở làm nước chảy trong ống không ổn định, tạo áp lực lên ống nước. Các lực đó làm ống nước rung như đập búa và lực đập búa này lại truyền vào trong các kết cấu xi măng cốt thép (tường, sàn,..).

Do đó, đây chính là "thủ phạm" khiến cho rất nhiều người nghe thấy tiếng kéo bàn ghế, tiếng chân chạy kì lạ giữa đêm khuya trong khi không có con người nào tác động lên. Điều này tạo ra rất nhiều hiểu lầm làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hàng xóm của những người sống cùng chung cư với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm