BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng

Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng khiến ai cũng tâm phục khẩu phục.

Mới đây, nhân kỷ niệm 7 năm thành lập, tờ Daily Sports đã ủy quyền cho Market Link - một tổ chức thăm dò dư luận để thực hiện cuộc khảo sát mang tên: Người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020.

Được biết, cuộc khảo sát được thực hiện với 1.050 nam và nữ từ 18 đến 69 tuổi, cư trú tại 17 tỉnh thành ở Hàn Quốc. Thời gian khảo sát kéo dài từ 20/10 đến 01/11. 

Mới đây, sau khi thống kê khảo sát, kết quả đã chính thức được Daily Sports công bố. Theo đó, người dẫn đầu bảng xếp hạng là MC quốc dân Yoo Jae Suk với 8.6% và kết quả này nhận được sự tán đồng của đông đảo mọi người. Ở vị trí thứ 2 là nhóm nhạc BTS với tỉ lệ 3,9%, vị trí thứ 3 thuộc về em gái quốc dân  IU với tỉ lệ 3,5%.

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 1.

#1 Yoo Jae Suk (8.6%)

Trên thực tế, không phải mọi người ngẫu nhiên dành tặng cho Yoo Jae Suk danh hiệu MC quốc dân. 

Không chỉ là MC hàng đầu của showbiz, Yoo Jae Suk còn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ xứ Hàn bởi nhân cách vàng. Dù là một MC nổi tiếng số 1 quốc gia nhưng ở Yoo Jae Suk người ta luôn nhìn thấy sự khiêm tốn và chân thành dù ở vị trí nào.

Yoo Jae Suk cũng nổi tiếng là người có tấm lòng nhân ái. Hàng năm anh bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Những hành động thầm lặng mà giàu lòng nhân ái của Yoo Jae Suk được đánh giá là đem tới nhiều hy vọng cho những số phận kém may mắn.

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 2.

#2 BTS (3.9%)

Có lẽ vì thế, việc Yoo Jae Suk ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng không nằm ngoài dự đoán của mọi người. 

Ở các vị trí tiếp theo là ca sĩ nhạc trot Na Hoon A (2.5%), nam diễn viên Gong Yoo (2.2%), Park Bo Gum (1.8%), Kim Hye Soo (1.4%).

Với thành công của Hạ cánh nơi anh, danh tiếng của Hyun Bin càng ngày càng trở nên nổi tiếng hơn tại Hàn Quốc. Nam diễn viên xuất sắc ở vị trí thứ 8 với 1,3%. Hiện tại, Hyun Bin là một trong những diễn viên Hàn được săn đón ở rất nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc... Rất nhiều các thương hiệu hàng đầu đã tìm đến Hyun Bin sau thành công vang dội của Hạ cánh nơi anh khắp Châu Á.

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 3.

#3 IU (3.5%)

Ở vị trí thứ 9 với 1,2% là 3 nghệ sĩ đồng hạng Suzy, Lee Hyori, Lim Young Woong. Cùng đạt 0,9% là Choi Bool Am, Kim Hee Sun, Kang Ho Dong, Ahn Sung Ki, Jun Ji Hyun.

Trong top 10 lần này không hề có sự góp mặt của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, hai ngôi sao quốc dân từng làm điên đảo Hàn Quốc sau bộ phim Hậu duệ mặt trời. Câu chuyện ly hôn của cả hai đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo tại Hàn Quốc.

Hiện tại Song Joong Ki đang tập trung cho việc đóng phim còn Song Hye Kyo vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu trở lại với các dự án phim ảnh trong tương lai. Cư dân mạng hi vọng sẽ sớm thấy cả hai ở vai trò diễn viên với những dự án mới.

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 4.

#4 Na Hoon A (2.5%)

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 5.

#5 Gong Yoo (2.2%)

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 6.

#6 Park Bo Gum (1.8%)

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 7.

#7 Kim Hye Soo (1.4%)

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất năm 2020 tại Hàn Quốc: Hyun Bin xuất sắc vượt mặt Song Joong Ki - Song Hye Kyo, vị trí số 1 ai cũng tán đồng - Ảnh 8.

#8 Hyun Bin (1.3%)

#9 Suzy, Lee Hyori, Lim Young Woong (1.2%)

#10 Choi Bool Am, Jun Ji Hyun, Kim Hee Sun, Kang Ho Dong, Ahn Sung Ki,(0.9%)

BXH người nổi tiếng được yêu thích nhất Hàn Quốc năm 2020

#1 Yoo Jae Suk (8.6%)

#2 BTS (3.9%)

#3 IU (3.5%)

#4 Na Hoon A (2.5%)

#5 Gong Yoo (2.2%)
#6 Park Bo Gum (1.8%)
#7 Kim Hye Soo (1.4%)
#8 Hyun Bin (1.3%)
#9 Suzy, Lee Hyori, Lim Young Woong (1.2%)

#10 Choi Bool Am, Kim Hee Sun, Kang Ho Dong, Ahn Sung Ki, Jun Ji Hyun (0.9%)

Theo Daily Sports


Chia sẻ
Đọc thêm