BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Lâu lắm rồi Song Hye Kyo mới chính thức vượt mặt Son Ye Jin

Đây là lần hiếm hoi Song Hye Kyo giành được vị trí đầu tiên trong BXH về nhan sắc.

Mới đây, trang Ranker.com - một trang web chuyên bình chọn của cộng đồng người Mỹ đã thu hút sự chú ý của mọi người với bảng xếp hạng những mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài.

Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người châu Á trong mắt cộng đồng người nước ngoài cũng được tiết lộ trong bảng xếp hạng này. Cụ thể, bảng xếp hạng top 10 toàn những gương mặt mỹ nhân đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc. 

BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Son Ye Jin và Suzy bất ngờ về chót, "trùm cuối hóa ra là người này - Ảnh 1.

Đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này là Song Hye Kyo. Người nước ngoài cho rằng, Song Hye Kyo chính là biểu tượng nhan sắc đình đám nhất thế hệ những ngôi sao Hallyu đời đầu. 

BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Son Ye Jin và Suzy bất ngờ về chót, "trùm cuối hóa ra là người này - Ảnh 2.

Song Hye Kyo được người nước ngoài biết tới nhiều nhất thông qua các vai diễn đình đám trong “Trái Tim Mùa Thu”, “Full House” và gần nhất là “Encounter” bên cạnh Park Bo Gum. 

BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Son Ye Jin và Suzy bất ngờ về chót, "trùm cuối hóa ra là người này - Ảnh 3.

Theo sau Song Hye Kyo là Park Min Young. Mặc dù là vẻ đẹp nhân tạo nhưng “tình cũ Lee Min Ho” vẫn được người nước ngoài công nhận nhờ vẻ đẹp không đổi cũng như gặp biến chứng hậu thẩm mỹ. 

BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Son Ye Jin và Suzy bất ngờ về chót, "trùm cuối hóa ra là người này - Ảnh 4.

Vị trí thứ 3 thuộc về Jeon Ji Hyun. Vẻ đẹp tự nhiên và không kém phần gợi cảm của Jeon Ji Hyun luôn gây ấn tượng trong mắt người nước ngoài. 

BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Son Ye Jin và Suzy bất ngờ về chót, "trùm cuối hóa ra là người này - Ảnh 5.

Sau Jeon Ji Hyun là Kim Tae Hee. Bà xã “ông vua Kpop” Bi Rain ngày càng đẹp mặn mà hơn sau khi sinh hai cô công chúa. 

BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Son Ye Jin và Suzy bất ngờ về chót, "trùm cuối hóa ra là người này - Ảnh 6.

Vị trí thứ 5 thuộc về Kim So Eun. Nàng “Cháo” cũng sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên và ngày càng trẻ trung theo thời gian. 

Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Park Shin Hye, Han Hyo Joo, Ha Ji Won, Suzy và cuối cùng là Son Ye Jin. Liên tục xuất hiện ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng nhan sắc gần đây, nhưng lần này Son Ye Jin lại đứng ở top cuối nên cũng khiến nhiều người bất ngờ. 

BXH mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Son Ye Jin và Suzy bất ngờ về chót, "trùm cuối hóa ra là người này - Ảnh 9.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm