BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa"

Bảng xếp hạng đỉnh lưu Cbiz năm 2020 không gây bất ngờ quá lớn bởi những cái tên lọt top 5 đều cực đình đám.

"Đỉnh lưu" là thuật ngữ mà cộng đồng fan Cbiz dùng để chỉ những minh tinh có lượng fan hùng hậu bậc nhất làng giải trí, tất cả mọi hoạt động từ công việc đến đời tư của họ đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ công chúng, kể cả những người không phải là fan.

Mới đây, IPSOS (công ty chuyên về nghiên cứu) đã bình chọn ra top 5 sao Hoa ngữ đỉnh lưu của năm 2020, chia thành hai bảng nam và nữ, nhận được sự chú ý của khán giả theo dõi Cbiz.

Ở bảng nam, 5 nghệ sĩ được gọi tên lần lượt là: Thái Từ Khôn, Tiêu Chiến, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 1.

Năm 2020 là năm cực kỳ thành công với Thái Từ Khôn khi các sản phẩm âm nhạc của anh đều đạt thành tích "khủng", trở thành người đại diện của hàng loạt thương hiệu cao cấp và độ nổi tiếng trên các show truyền hình cũng tăng đáng kể. "Bạn trai tin đồn của BLACKPINK Lisa" sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong nước ra quốc tế không kém những "đỉnh lưu" đàn anh.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 2.

Sau sự cố scandal do fan gây ra, Tiêu Chiến dường như trầm lắng hơn nhưng độ "hot" trong làng giải trí của nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" chưa bao giờ hạ nhiệt. Chỉ cần xuất hiện cái tên Tiêu Chiến trên bất cứ bài viết nào trên mạng xã hội là đều thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen, bất cứ sự kiện nào có Tiêu Chiến xuất hiện đều "gây sốt".

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 3.

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng được cho là xứng đáng với danh xưng "đỉnh lưu" của năm 2020 sau nhiều thành công, đặc biệt là trong mảng điện ảnh.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 4.

Danh tiếng của Vương Nhất Bác ngày một tăng lên đáng kể khi anh góp mặt trong hàng loạt phim được mong đợi, đặc biệt là thành công của "Hữu Phỉ" đóng cùng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong năm nay. Vương Nhất Bác cũng là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 5.

Trương Nghệ Hưng - thành viên người Trung của nhóm nhạc Kpop EXO đã chứng tỏ được sức hút đặc biệt ở thị trường Cbiz khi liên tiếp gặt hái những thành công trong âm nhạc, đạt nhiều giải thưởng danh giá, đồng thời trở thành giám khảo, huấn luyện viên của nhiều show thực tế về đào tạo idol. Trong năm 2020, Trương Nghệ Hưng cũng thành lập công ty đào tạo và quản lý idol của riêng mình khiến netizen trầm trồ.

Ở bảng nữ, top 5 đỉnh lưu được gọi tên là: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Hân, Dương Mịch, Dương Siêu Việt.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 6.

Trở lại làng giải trí sau khi sinh con đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ được khen ngợi sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc và khí chất mà nhất cử nhất động của cô đều là chủ đề "hot" đối với netizen. Triệu Lệ Dĩnh hiện không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm nổi bật mà còn là người đại diện của nhiều thương hiệu cao cấp.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 7.

Dù vẫn gây nhiều tranh cãi về khả năng diễn xuất nhưng địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong làng giải trí vẫn rất vững vàng. Cô thường xuyên xuất hiện trong top đầu của các bảng xếp hạng nhan sắc, giá trị thương mại.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 8.

Lưu Vũ Hân là cái tên mới nhưng nếu so sánh độ hùng hậu của fandom thì không hề thua kém các đàn chị. "Center" của nhóm The9, bước ra từ show "Thanh xuân có bạn 3" hiện đang có sự nghiệp vô cùng rộng mở.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 9.

Hoạt động trong làng giải trí đã lâu năm nhưng độ "hot" của Dương Mịch chưa bao giờ suy giảm. Nhan sắc cùng EQ cao đã giúp nữ diễn viên ngày càng có chỗ đứng trong giới, đồng thời mọi thông tin về cô đều khiến công chúng quan tâm.

BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa" - Ảnh 10.

Dương Siêu Việt cũng là một mỹ nhân trẻ nhưng sở hữu lượng fan hùng hậu. Xuất thân từ idol, lấn sân sang diễn xuất, từng bị chê bai bất tài nhưng hiện nay đã chiếm được cảm tình từ công chúng, có thể thấy sự nỗ lực của Dương Siêu Việt đã đạt được thành công nhất định.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm