"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?

Trương Dư Hi - nữ chính của Dữ Quân Ca khiến khán giả hoang mang vì quá gầy.

"Búp bê Trung Quốc" Trương Dư Hi vừa tham gia show thực tế Anh trai tràn đầy kiêu ngạo phát sóng trên đài Hồ Nam và MangoTV. Nữ diễn viên mặc váy đen ôm sát cơ thể, để lộ thân hình khá gầy gò.

Tuy gương mặt của Trương Dư Hi vẫn rất xinh đẹp nhưng nhìn kỹ thì khán giả thấy rõ ngôi sao của Dữ Quân Ca "gần như mất cả ngực". Netizen nhận xét rằng Trương Dư Hi cần phải tập thể dục và ăn uống điều độ hơn, dù có xinh đẹp cỡ nào mà vóc dáng gầy gò, thiếu cân đối thì cũng gây thất vọng cho người hâm mộ.

"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?  - Ảnh 1.

"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?  - Ảnh 2.

"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?  - Ảnh 3.

Trương Dư Hi bị chê là quá gầy gò.

Dẫu vậy, vẫn có 1 số khán giả nhận xét rằng do Trương Dư Hi mặc váy đen nên mới thấy nữ diễn viên gầy gò. Nếu Trương Dư Hi mặc trang phục sáng màu hơn, đường cong cơ thể của cô sẽ không "mất hút" như hiện tại.

Trương Dư Hi, sinh năm 1993, bắt đầu hoạt động trong làng giải trí từ năm 2009 và đang thuộc sự quản lý của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ. Cô xuất thân là hot girl mạng xã hội rồi thử sức trong vai trò người mẫu, diễn viên.

"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?  - Ảnh 4.

"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?  - Ảnh 5.

"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?  - Ảnh 6.

"Búp bê" Trương Dư Hi đi show, mặc váy đen rất đẹp nhưng lộ thân hình tong teo, gầy thế nào mà mất cả ngực?  - Ảnh 7.

Trương Dư Hi đang gây chú ý với vai diễn trong phim Dữ Quân Ca.

Tại Trung Quốc, Trương Dư Hi thường được gọi là "búp bê" vì nét đẹp lai Tây cuốn hút. Các phim mà Trương Dư Hi từng đóng là Nàng công chúa tôi yêu, Chàng hoàng tử tôi yêu, Dành dành nở hoa, Như Ý truyện, Uẩn sắc quá nồng, Lưu ly mỹ nhân sát.

Vì cùng đóng cặp với Thành Nghị nên Trương Dư Hi thường xuyên bị mang ra so sánh với Viên Băng Nghiên. Nếu Viên Băng Nghiên sở hữu nét đẹp dịu dàng, mỏng manh thì Trương Dư Hi lại có phần sắc sảo hơn.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm