"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê không bằng Triệu Lộ Tư

Tạo hình đời Đường của Trương Dư Hi trong Dữ Quân Ca đang bị mang ra so sánh với Triệu Lộ Tư.

Nhờ đóng vai nữ chính trong phim truyền hình Dữ Quân Ca Trương Dư Hi thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Hiện tại, Trương Dư Hi đang có tên trong Top đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của nghệ sĩ, các vấn đề liên quan đến diễn xuất và nhan sắc của cô nàng đều được mang ra bàn tán sôi nổi.

Trong Dữ Quân Ca, Trương Dư Hi có nhiều cảnh mặc trang phục dành cho nữ giới đời Đường. Cách trang điểm vẽ hoa lên trán là đặc trưng của các người đẹp đời Đường. Vốn được mệnh danh là "búp bê Trung Quốc", tạo hình nữ tính của Trương Dư Hi đương nhiên được khán giả khen xinh đẹp. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi gương mặt sắc nét, ngũ quan hài hòa, đường nét nhỏ nhắn, cân đối so với tổng thể gương mặt.

"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê "không bằng" Triệu Lộ Tư  - Ảnh 1.

Trương Dư Hi và Triệu Lộ Tư.

Trên mạng xã hội, một số khán giả đang so sánh nhan sắc của Trương Dư Hi với Triệu Lộ Tư, lý do là bởi trước đó không lâu, Triệu Lộ Tư cũng xuất hiện trong trang phục mỹ nhân đời Đường. Đây là thời điểm Triệu Lộ Tư đóng vai Lạc Yên ở Trường Ca Hành và gây sốt khắp nơi vì dẫu chỉ là nữ phụ nhưng nhiều thời điểm còn nổi bật hơn nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê "không bằng" Triệu Lộ Tư  - Ảnh 2.

"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê "không bằng" Triệu Lộ Tư  - Ảnh 3.

Trương Dư Hi trong Dữ Quân Ca.

Netizen nhận xét, nếu Trương Dư Hi đứng 1 mình thì rõ ràng là rất đẹp. Tuy nhiên, nếu so sánh Trương Dư Hi với Triệu Lộ Tư thì Triệu Lộ Tư có phần nhỉnh hơn. Bởi Triệu Lộ Tư sở hữu nét nữ tính, dịu dàng, phần nhiều còn toát lên sự yếu đuối. Còn Trương Dư Hi thì lại tạo ấn tượng vẻ ngoài hơi hiện đại, không hợp với phim cổ trang như Triệu Lộ Tư.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang bận rộn với 2 bộ phim là Tinh hán xán lạn và Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê "không bằng" Triệu Lộ Tư  - Ảnh 4.

"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê "không bằng" Triệu Lộ Tư  - Ảnh 5.

"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê "không bằng" Triệu Lộ Tư  - Ảnh 6.

"Búp bê" của Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi mặc đồ đời Đường rất đẹp nhưng vẫn bị chê "không bằng" Triệu Lộ Tư  - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Chia sẻ
Đọc thêm